Địa chỉ bán cây tiền vàng bằng đồng

Địa chỉ bán cây tiền vàng bằng đồng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:34 AM

  Ý nghĩa cây tiền tài lộc giúp gia chủ chiêu tài lộc

  Sản phẩm cây tiền bằng đồng dát vàng tài lộc do nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác độc quyền trên thị trường quà tặng vàng Việt Nam. Hình ảnh cây tiền vàng tài lộc nhấn mạnh đến phú quý, giàu sang. Nó phản ánh ước mơ về đời sống vật chất dư dả, sung túc, không cần lo lắng về kế sinh nhai. Chữ Phúc xuất hiện trong tác phẩm nói về những may mắn lớn, thể hiện sự tốt lành.

  Màu sắc cây tiền vàng tài lộc màu vàng ánh kim sang trọng đẳng cấp quyền quý

  Đồ đồng Việt có thể khẳng định tác phẩm mang trên mình một vẻ đẹp cao quý và sang trọng. Ngoài thiết kế độc đáo thì sắc thái sản phẩm cũng rất ấn tượng. Cây tiền tài lộc mạ vàng 24k sang trọng. Hình thức mạ vàng với chất liệu tinh khiết đã mang lại phong thái nổi bật và đẳng cấp. Không những thế, vẻ đẹp ấy được gìn giữ dài lâu cùng năm tháng.

  Yếu tố phong thủy ý nghĩa thiết thực lên sản phẩm Cây tiền vàng tài lộc

  Trong phong thủy, cây tiền vàng tài lộc được ứng dụng mạnh mẽ, phổ biến. Đây là minh chứng rõ nét cho sức sáng tạo của con người. Dưới đây, Đồ đồng Việt xin được ra mắt một thiết kế tinh xảo, quy cách mạ vàng chuẩn công nghệ độc quyền.

  Cây tiền vàng tài lộc với ý tưởng nghệ thuật độc đáo uy quyền tạo hóa

  Ở đây, các bạn có thể thấy sản phẩm hiện lên vô cùng cuốn hút và bắt mắt. Phần thân cây và cành cây sử dụng hình ảnh tả thực. Tuy nhiên, những chiếc lá lại mang bóng dáng của tiền xu Chiêu Tài – Tấn Bảo. Cây sum suê tầng lá, tạo nên sức sống căng tràn và mãnh liệt. Ngoài ra, các bạn có thể thấy chi tiết chậu tụ bảo với chữ Phúc viết bằng Hán tự.

  Phía trên chậu tụ bảo (vị trí ngọn cây) chính là thỏi Kim Nguyên Bảo. Cây được trồng trong chiếc bồn có hình trận đồ bát quái. Nó là hình khối bát giác với 8 cung khác nhau. Mỗi cung đều được thúc nổi chữ Hán, đường nét tinh xảo. Xung quanh gốc cây là các đồng tiền xu bao bọc, nối lại với nhau thành đường tròn.

  Nhìn một cách tổng thể, có thể thấy cây tiền tài lộc này mang vẻ đẹp mới lạ và sáng tạo. Nó mang đến luồng gió mới cho phong cách nghệ thuật.