Địa chỉ bán chậu hoa lan mạ vàng 24k đẹp tinh xảo tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán chậu hoa lan mạ vàng 24k đẹp tinh xảo tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 30/08/2023 09:13 AM

  Người nghệ nhân đã chế tác nên chậu lan hồ điệp tràn đầy sức sống, đầy đủ cả hoa và lá. Chúng được cắm trong một chiếc chậu nhỏ xinh xắn màu rêu phong cổ kính. Tác giả đã tái hiện sinh động những đặc trưng của lan hồ điệp. Tiêu biểu là những cánh hoa có sự đối xứng, gợi liên tưởng đến những cánh bướm rập rờn. Vẻ đẹp của những bông hoa mang nét yểu điệu của người thục nữ.

  chậu hoa lan mạ vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

  Quà tặng hoa lan mạ vàng 24k có ưu điểm gì?

  Như các bạn đều biết, vàng 24k là một kim loại quý. Ngoài ánh kim lấp lánh, nó còn sở hữu khả năng chống ăn mòn hoàn hảo. Chính vì vậy, chậu lan mạ vàng mang trên mình vẻ đẹp bất biến, trường tồn với thời gian. Độ bền màu là một thế mạnh nổi trội.

  Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân thủ công, những đóa hoa được thổi hồn sống động như thật. Thời gian để hoàn thiện một chậu lan lên từ 5 – 10 ngày do đó đảm bảo độ tỉ mỉ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ nhất. Có sản phẩm này trong nhà không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian mà còn đem lại tác động tích cực đối với phong thủy.

  chậu hoa lan mạ vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

  chậu hoa lan mạ vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

  Vị trí đặt Hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng trong gia đình

  Theo Ngũ Hành, các nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ lại được tượng trưng bởi các phương hướng nhất định. Để tận dụng cũng như phát huy tốt nhất lợi thế của ngũ hành, vị trí đặt Hoa Lan mạ vàng cần chú ý: Đặt hoa Lan vào những chỗ sáng, giàu năng lượng dương tích cực, tránh những chỗ u tối, ẩm thấp, gần nhà vệ sinh. Không nên đặt Hoa Lan Hồ Điệp trong phòng ăn hay gần các loại hoa có gai khác.

  chậu hoa lan mạ vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

  chậu hoa lan mạ vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

  Tại sao nên lựa chọn hoa lan mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.