Địa chỉ bán đỉnh đốt trầm hương tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán đỉnh đốt trầm hương tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 30/08/2023 03:56 PM

  Về công năng thì không thể phủ nhận, đỉnh đốt trần được thiết kế riêng để xông trầm hương nhưng đây cũng được dùng làm đồ trang trí tại phòng khách, phòng làm việc,… do có thiết kế kiểu dáng tinh xảo, hoa mỹ mang lại một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.

  Điển hình là các mẫu đỉnh đồng đốt trầm được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất, các chi tiết hoa văn như: rồng phượng, hoa sen, hình thù bắt mắt… được chạm khắc thủ công hoàn toàn nên nên có độ tinh xảo rất cao. Với các phương pháp tạo màu như: hun đen, nâu giả cổ,… càng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

  Đặc biệt, đỉnh đốt trầm thường bỏ trầm vào đốt trực tiếp nên sản phẩm phải chịu được nhiệt cao thì mới đảm bảo an toàn, độ bền. Hầu hết, các mẫu đỉnh đốt trầm tốt là được làm từ đồng nguyên chất nên đỉnh đồng này độ bền cao, dù đốt trầm nhiều cũng không ảnh hưởng tới chất lượng, màu sắc sản phẩm. Nhất là có kích thước nhỏ nên đỉnh đốt trầm rất thuận tiện để đặt ở nhiều nơi trong nhà và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.

  Nói về kiểu dáng thì không thể không kể đến những mẫu đỉnh đồng hình hoa sen, lư hương, hình con voi,… được tạo hình chân thực, đặc sắc. Chắc chắn, sự đa dạng về mẫu mã sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐỈNH ĐỐT TRẦM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

  Đỉnh đốt trầm cũng như một phụ kiện đồ thờ quan trọng nên hình thức và chất lượng cần được đảm bảo. Đặc biệt, sản phẩm này cần giữ được độ bền lâu dài khi sử dụng.

  Đồ Đồng Việt chuyên về các sản phẩm đồ đồng thờ cúng và thủ công mỹ nghệ nên am hiểu rất rõ về yêu cầu cũng như tiêu chí đánh giá chất lượng của từng sản phẩm. Chính vì vậy, ngay từ quá trình chế tác, người nghệ nhân đúc đồng đã phải rất kì công, tỉ mỉ, khéo léo trong từng chi tiết để tạo nên mẫu đỉnh đốt trầm bền bỉ, chất lượng nhất cho khách hàng lựa chọn.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm đỉnh xông trầm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236