Địa chỉ bán tượng trâu bằng đồng dát vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán tượng trâu bằng đồng dát vàng 24k tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 30/08/2023 09:40 AM

  Tượng Trâu bằng đồng mạ vàng 24k là mẫu linh vật phong thuỷ cao cấp, được cơ sở Đồ đồng Việt đúc hoàn thiện từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết. Đây là dòng sản phẩm được áp dụng phương pháp sản xuất đúc công nghệ chân không. Mang lại chất lượng hoàn thiện rất cao. Bề mặt sản phẩm được mạ vàng bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể 3 lớp, cho ra màu sắc sáng đẹp, sang trọng. Sản phẩm được hoàn thiện bằng việc phủ ngoài lớp sơn bóng bảo quản, cách ly sản phẩm khỏi các tác động của môi trường. Mang lại màu sắc mãi sáng đẹp với thời gian. Không bao giờ có hiện tượng xuống cấp hay xỉn màu.

  Ý nghĩa tượng Trâu trong phong thuỷ

  Trâu là linh vật tuổi Dần, đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Trong phong thủy, Trâu là biểu tượng của sự cần mẫn, chăm chỉ, chịu khó. Điều đó đại diện cho những đức tính tốt của con người, luôn phấn đấu, hướng tới những thành công, thành quả chín ngọt trên con đường học tập, công danh, sự nghiệp. Đồng thời, trâu cũng là loài vật hiền lành, gần gũi, mang tới nhiều may mắn, hạnh phúc trong quan hệ gia đình, tình cảm vợ chồng, lứa đôi.

  Cách dùng tượng Trâu phong thuỷ bằng đồng mạ vàng 24k Tượng Trâu bằng đồng thường được đặt tại các không gian phòng khách, phòng làm việc. Trên các bàn, kệ tủ, đôn gỗ hoặc kệ tivi. Tránh đặt tại bàn học, nhà bếp, phòng tắm. Sản phẩm cũng có thể được dùng đặt trong phòng ngủ để làm tăng tình cảm vợ chồng, hôn nhân. Tượng Chuột còn được nhiều khách hàng sử dụng làm quà tặng, mừng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo vào những dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

  Hình thức đặt mua sản phẩm

  + Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, tham khảo các mặt hàng.

  + Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.

  + Tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng.

  + Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

  + Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay). + Khách nhận hàng và thanh toán tiền.