Địa chỉ đúc tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp, đúc tượng danh nhân

Địa chỉ đúc tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp, đúc tượng danh nhân

Ngày đăng: 30/08/2023 03:25 PM

  Võ Nguyên Giáp là một nhà chỉ huy quân sự, một chính trị gia nổi tiếng trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Không chỉ là anh hùng của nhân dân Việt Nam, Võ Nguyên Giáp còn được đánh giá là một trong những vị tướng tài ba trong lịch sử thế giới. Để tưởng nhớ tài năng xuất chúng cũng như những hi sinh của ông cho dân tộc Việt, nhân dân Việt Nam đã lập đền thờ, làm tượng đài, các nhà tưởng niệm Võ Nguyên Giáp tại khắp nơi trên đất nước.

  Tượng đồng Võ Nguyên Giáp

  Tượng đồng Võ Nguyên Giáp được đúc theo hình tượng người anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp. Tượng đúc chân dung, sử dụng chất liệu đồng nguyên chất đúc theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống.

  Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm, dáng vẻ cũng như thần thái của bác Giáp được thể hiện hết sức sinh động và chân thực, vừa thể hiện được vẻ uy nghiêm của một vị đại tướng, vừa bộc lộ được dáng vẻ mộc mạc của một chiến sĩ cách mạng Việt.

   

   

  Sản phẩm sau khi tiến hành các công đoạn đúc đồng xong sẽ được dỡ khuôn để sửa nguội, đánh bóng. Công đoạn cuối cùng người nghệ nhân sẽ phủ thêm một lớp nano dày khoảng 2k trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, giúp tạo độ bóng và độ bền tốt hơn.

  Địa chỉ đúc tượng đồng Võ Nguyên Giáp uy tín

  Đồ đồng Việt là cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mạ vàng uy tín trên toàn quốc.

  Ngoài các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu: đúc tượng đồng Võ Nguyên Giáp, đúc tượng đồng Bác Hồ, đúc tượng đồng chân dung theo mẫu, đúc đồng tượng phật…

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com