Địa chỉ đúc tượng đồng phong thủy theo yêu cầu

Địa chỉ đúc tượng đồng phong thủy theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 09:09 AM

  Những bức tượng đồng phong thủy không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng tinh tế cho không gian kiến trúc mà còn ẩn chứa những giá trị tốt đẹp, may mắn. Dưới đây là những mẫu tượng đồng được tin rằng sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều tài lộc, tiền bạc, sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc.

  Tượng đồng Phật Di Lặc

  Phật Di Lặc là vị Bồ Tát thứ 5 trong Phật Giáo, được khắc họa với hình tượng thân mình phúc hậu, mập mạp, nụ cười rạng rỡ, tướng ngồi thoải mái ung dung tự tại. Trong quan niệm dân gian đặt tượng đồng phong thủy Phật Di Lặc trong nhà sẽ đem lại niềm vui, hạnh phúc, may mắn về tiền bạc, giàu có, sức khỏe tràn đầy.

  Mẫu tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý là biểu trưng cho quyền lực vì thế rất thích hợp dành cho những người đang mưu cầu công danh bày lên bàn làm việc. Trong khi đó tượng đồng Phật cầm tay nải chứa châu báu hoặc cầm nén vàng là tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, ấm no. Phật Di Lặc cầm bình hồ lô là biểu tượng cầu sức khỏe, sự trường thọ. Tượng Phật chơi đùa cùng trẻ nhỏ là để cầu mong gia đình con đàn, cháu đống, luôn luôn hòa thuận yên ấm.

  Tượng Quan Công

  Quan Công là một nhân vật anh hùng rất nổi tiếng trong truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Người dân luôn xem ông là biểu tượng của sức mạnh chính nghĩa, lòng trung thành, tính tình hào hiệp trượng nghĩa, không cúi đầu trước cái ác và sẵn sàng bảo vệ người vô tội. Nhiều gia chủ thờ tượng Đồng Quan Công trong nhà vì nể phục những đức tính tốt đẹp của ông.

  Ngày nay Quan Công là vị thần bảo vệ cho những người làm công việc cảnh sát, bộ đội hoặc chính trị gia, doanh nhân, giúp họ giữ được tinh thần sáng suốt, tỉnh táo trước những quyết định khó khăn. Ngoài ta tượng đồng Quan Công còn được cho là bảo vệ cho sự bình an của gia đình, tránh được những điều không may.

  Tượng đồng Trần Hưng Đạo

  Lịch sử Việt Nam cũng có một vị tướng tài ba, văn võ song toàn, từng ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông hung bạo là Trần Hưng Đạo. Ông là bề tôi trung thành của vua Trần đồng thời cũng hết mực thương yêu dân chúng, bách tính, luôn hết lòng vì tổ quốc, được tôn vinh là 1 trong 7 vị tướng vĩ đại trong lịch sử cổ đại.

  Ngày nay hình mẫu tướng Trần Hưng Đạo được đúc thành tượng đồng phong thủy, thờ phụng tại tư gia, hoặc đặt trong phòng làm việc, phòng họp, phòng hội trường công ty…trở thành tấm gương sáng để thế hệ sau noi gương phấn đấu, nỗ lực trong mọi công việc. Tượng đồng Trần Hưng Đạo nổi bật với diện mạo uy nghiêm, tay trái mang thanh kiếm, tay phải cầm chiếu thư, thể hiện thái độ quyết tâm, sức mạnh ý chí chống lại thế lực ngoại bang. Nhiều người cho rằng đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà sẽ ngăn chặn được những vận khí xấu, đem đến sự bình an cho cả gia đình.

  Trên đây là những gợi ý mẫu tượng đồng phong thủy đẹp, được nhiều yêu thích lựa chọn để trưng bày trang trí, thờ phụng cũng như cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ Đồ đồng Việt để chọn mua tượng đồng điêu khắc tinh xảo, đẹp mắt.

  Tại sao nên lựa chọn tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236