Địa chỉ làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Ngày đăng: 30/08/2023 10:34 AM

  Quốc huy là biểu tượng đặc trưng của một quốc gia. Do đó quốc huy của mỗi quốc gia luôn có một quy chuẩn về hình mẫu riêng. Quốc huy của nước ta có dạng hình tròn, màu đỏ, bên trên in dòng chữ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với biểu tượng đặc trưng là hình bông lúa nước ở bên sườn, phía trên là hình ngôi sao vàng năm cánh và phía dưới là biểu tượng hình bánh răng.

  Quốc huy bằng đồng có kích thước lớn đường kính khoảng 1m được sử dụng rộng rãi để treo ở các cơ quan nhà nước, cửa khẩu biên giới hay một số văn phòng, phòng họp, hội nghị. Nếu cơ quan bạn đang tìm một địa chỉ làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín với giá cả phải chăng, hãy đến với Đồ đồng Việt. Chúng tôi là cơ sở chuyên kinh doanh, chế tác các sản phẩm quốc huy, quốc hiệu bằng đồng chuẩn mẫu theo kích thước yêu cầu.

  Ưu điểm của quốc huy bằng đồng

  So với những mẫu quốc huy được đắp bằng xi măng hay làm từ các chất liệu khác thì quốc huy bằng đồng có tính thẩm mỹ cao hơn và chi tiết đúng chuẩn mẫu do nhà nước quy định hơn rất nhiều.

  – Sử dụng chất liệu đồng nguyên chất, có phủ lớp chống oxy hóa nên độ bền các sản phẩm quốc huy bằng đồng là vĩnh cửu. Yên tâm thoải mái treo ngoài trời mà không lo bị mài mòn hay hư hỏng.

  – Sản phẩm được chế tác thủ công theo khuôn đúc nên đảm bảo chuẩn mẫu. Hoa văn được thúc nổi 3D tỉ mỉ, tinh xảo, vô cùng sắc nét. Thiết kế chắc chắn, bền đẹp.

  – Trọng lượng không quá lớn, dễ dàng lắp đặt, treo được cả ở các tòa nhà bằng kính.

  – Chi phí giá thành gia công rẻ hơn so với nhiều chất liệu khác.

   

   

  Quy trình làm quốc huy bằng đồng

  Quốc huy bằng đồng được chế tác thúc nổi theo phương pháp thủ công truyền thống. Khuôn đúc tạo mẫu theo đúng quy chuẩn mẫu quốc huy do nhà nước quy định.

  Sau khi thúc nổi xong các chi tiết, sản phẩm quốc huy bằng đồng sẽ được đánh bóng bề mặt. Bước tiếp theo các nghệ nhân sẽ tiến hành sơn màu đỏ theo màu cờ tổ quốc lên phần âm bản của quốc huy bằng đồng.

  Công đoạn cuối cùng để giúp sản phẩm luôn sáng bóng và có độ bền vĩnh cửu, các nghệ nhân sẽ phủ lên toàn bộ bề mặt sản phẩm 1 lớp keo bảo vệ đặc biệt chống oxy hóa.

  Để đảm bảo tính chắc chắn khi treo quốc huy bằng đồng ở các vị trí trên cao, mặt sau sản phẩm được chế tác phần khung xương đỡ chắc chắn bằng innox.

   

   

  Địa chỉ làm quốc huy, huy hiệu, logo bằng đồng tại Sài Gòn giá rẻ

  Đồ đồng Việt là địa chỉ làm quốc huy bằng đồng uy tín tại Sài Gòn. Các sản phẩm quốc huy treo cơ quan, quốc huy treo cửa khẩu được gia công hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống bằng chất liệu đồng nguyên chất.

   

   

  Đặt hàng làm quốc huy bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng:

  – Yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  – Yên tâm về giá bán: giá bán hợp lý, vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn so với thị trường

  – Được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt quốc huy bằng đồng tận nơi.

  – Được bảo hành dài hạn.