Địa chỉ mua chân đèn thờ bằng đồng rẻ, đẹp chất lượng tại Bình Dương

Địa chỉ mua chân đèn thờ bằng đồng rẻ, đẹp chất lượng tại Bình Dương

Ngày đăng: 30/08/2023 01:50 PM

  Ý nghĩa đôi chân đèn thờ cúng

  Chân đèn bàn thờ bằng đồng thuộc bộ tam sự ngũ sự bao gồm: Đỉnh thờ bằng đồng, đôi chân nến và đôi hạc thờ. Đây là bộ đồ thờ có ý nghĩa quan trọng và không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Sẽ thật tuyệt vời, nếu không gian phòng thờ thanh tịnh, có hương trầm thanh mát tỏa nhẹ cùng ánh sáng thiêng liêng. Bên cạnh đó, họa tiết trên đôi chân đèn bằng đồng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp như rùa, chim phượng, rồng, tiền âm dương,.. biểu tượng cho may mắn, sự trường tồn và vĩnh cửu. Đó cũng là điềm báo cho gia đình luôn được hạnh phúc, luôn bình an và nhiều tài lộc.

  Trên bàn thờ gia tiên, đôi chân đèn bằng đồng thường được bài trí cân xứng hai bên đỉnh thờ và phía sau bát hương thờ cúng. Chân nến bên phải tượng cho hành âm tức mặt Trăng, chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương tức mặt Trời, mang lại sự cân bằng và hài hòa giúp việc thờ phụng gia tiên được viên mãn.

  Gia chủ quan tâm đến việc thờ phụng gia tiên cũng như việc trang hoàng sắm sửa đồ thờ cúng đã phần nào thể hiện gia chủ là người có tâm hướng thiện, rất hiếu thảo, là người có phúc đức và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

  Phân loại chân đèn bàn thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường

  Chân nến thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường được chia thành hai loại là hàng đúc thủ công và hàng đúc máy theo công nghệ Đài Loan. Mỗi loại lại được phân chia dựa trên màu sắc và hình thức bề mặt như mạ vàng, dát vàng, khảm tam  khí, khảm ngũ sắc, cạo màu, giả cổ,…

  Chân đèn bàn thờ bằng đồng đúc công nghệ: Đây là dòng sản phẩm thường được chế tác từ đồng thau. Các xưởng đúc sẽ dựa vào khuôn cát có sẵn và đúc hàng loạt. Ưu điểm là giá thành của các sản phẩm này tương đối rẻ, khá phổ biến, có thể mua ở nhiều nơi với hoa văn chi tiết, đồng đều. Tuy nhiên, sản phẩm thường có kiểu dáng đại trà, hoa văn thường thiếu sáng tạo, 100 sản phẩm như một vì đúc cùng 1 khuôn. Ngoài ra, chất lượng cũng ở mức vừa phải, sau một vài năm sử dụng sẽ có hiện tượng xuống màu và xỉn màu.

  Chân đèn bàn thờ bằng đồng đúc thủ công: Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được đúc thủ công bằng tay hoàn toàn. Sản phẩm được các nghệ nhân thiết kế, tạo mẫu riêng, đúc từ khuôn đất. Ưu điểm của loại này là hình thức đẹp, bề mặt xử lý kỹ càng, hoa văn mềm mại, chi tiết sắc nét. Chất lượng sản phẩm cũng tốt, thậm chí với hàng khảm, mạ vàng và dát vàng còn cho độ bền mãi mãi, vĩnh cửu với thời gian. Nhược điểm là sản phẩm có giá thành cao hơn cùng với thời gian chế tác cũng lâu thường từ 10 -15 ngày, nhiều khi không sẵn có.

  Địa chỉ mua chân đèn thờ bằng đồng rẻ, đẹp chất lượng tại Bình Dương

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh vật phong thủy bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Đôi chân nến bằng đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác đồ đồng thờ cúng theo kích thước yêu cầu, dát vàng 24k, mạ vàng 9999, ...theo yêu cầu của quý khách hàng