Địa chỉ mua đỉnh đồng khảm ngũ sắc mẫu mới tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua đỉnh đồng khảm ngũ sắc mẫu mới tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/08/2023 01:31 PM

  Nổi bật ở phần thân đỉnh đồng là hình rồng phượng xuất hiện trong bối cảnh thiêng liêng. Hai thần thú phô diễn vẻ đẹp cao quý và cùng hướng về vầng sáng ở giữa. Bên trên là những ô chữ Hán Nôm trang nhã có nội dung cụ thể là Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Khoảng cách giữa chúng là họa tiết hình học sống động. Ngoài ra, thân đỉnh còn có đầu rồng phun mây đối xứng ở hai bên. Đặc trưng này làm nên tên gọi đỉnh đồng tai mây. Nắp đỉnh đồng và cả ba chân trụ đều có thiết kế Kỳ Lân vờn cầu.

  Miệng đôi chân nến khỏe khoắn và càng thêm nổi bật với đường viền chữ T. Phần trục nến vô cùng duyên dáng với chữ Hán cách điệu nằm trong đường diềm cánh hoa. Bát nến cực kỳ cuốn hút với sự hiện diện của bộ Tứ linh. Long Lân Quy Phụng được bố trí cân đối, bao bọc quanh chúng là đường uốn lượn uyển chuyển. Không những thế, phần đế của sản phẩm này cũng được tô điểm công phu với dãy hoa sòi cùng những đường viền cánh cung gối lên nhau.

  Cách bài trí bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc chạm rồng phượng 

  Bộ ngũ sự khi bài trí trên ban thờ thường có vị trí và thứ tự cố định. Với kích thước 70cm, bộ sản phẩm thích hợp với ban thờ kích cỡ 1m97 hoặc trên 2m. Trong đó, đỉnh thờ thường được đặt chính giữa, lùi về phía sau trên bàn thờ, có thể dùng để đốt trầm trong các dịp thờ cúng, lễ tết. Đôi hạc được bày 2 bên ngay cạnh đỉnh thờ, được gọi là hạc chầu. Hạc được đặt trên bàn thờ ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.
   
   
  Đôi chân nến được đặt 2 bên ban thờ, cạnh 2 con hạc. Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm- dương, nhật- nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn.
   
  Ngoài các sản phẩm cơ bản, trên bàn thờ gia tiên còn có thể trang hoàng rất nhiều các đồ đồng thờ cúng khác, tùy không gian và điều kiện kinh tế của gia chủ.
   
   

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236