Địa Chỉ Mua Trống Đồng Chất Lượng, Uy Tín, Giá Tốt tại TP HCM

Địa Chỉ Mua Trống Đồng Chất Lượng, Uy Tín, Giá Tốt tại TP HCM

Ngày đăng: 30/08/2023 10:40 AM

  Ý nghĩa Trống đồng lưu niệm

  Trống đồng lưu niệm đa phần là những phiên bản trống thu nhỏ, kích thước đường kính từ 7-70cm, được làm bằng đồng nguyên chất. Họa tiết đúc 3d tinh tế và đầy đủ mẫu mã.

  Doanh nghiệp có nhu cầu đặt chế tác trống đồng làm quà lưu niệm số lượng lớn, Đồ đồng Việt sẵn sàng đáp ứng. Tác phẩm dựa theo nguyên mẫu có niên đại từ thời Đông Sơn.

  Mặt trống có bốn tượng cóc đại diện cho 4 mùa trong năm. Đây cũng là linh vật gắn liền với văn minh lúa nước. Vị trí trung tâm của mặt trống thường được chạm khắc ngôi sao nhiều cánh, tựa như những tia nắng mặt trời.

  Tang trống và thân trống thể hiện hình ảnh con người, chiếc thuyền, hoa văn răng cưa, gạch chéo… Quai trống có hoa văn bện thừng, giống với bông lúa. Màu sắc được yêu thích là màu đồng hun xanh giả cổ, với nét trang nghiêm.

  Trống đi kèm với đế gỗ gắn nội dung thông tin mà khách hàng yêu cầu. Rất phù hợp làm quà tặng cho đối tác, khách VIP.

  Trống lưu niệm vừa là giữ gìn bản sắc văn hóa Việt, vừa có ý nghĩa phong thủy, đặc biệt thích hợp với những người ở cương vị lãnh đạo, chủ công ty.

  Mặt trống đồng vàng gò thủ công

  Mặt trống đồng gò đường kính từ vài cm đến 1,5m được chế tác gò đúc thủ công bởi các nghệ nhân của Đồ Đồng Việt. Trên mặt trống đồng khắc hoa văn mang đậm bản chất văn hóa người Việt cổ như hình ảnh chim lạc, sinh hoạt, đời sống của con người, thậm chí là hình ảnh đất nước hình chữ S… Quý khách mua mặt trống theo yêu cầu, các kích thước, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

   

  Địa chỉ mua trống đồng quà tặng

  Trống đồng Đông Sơn là biểu tượng văn hóa bất hủ, có tuổi đời hàng ngàn năm lịch sử, giá trị tinh thần vẫn còn mãi, trường tồn theo thời gian.

  Vì thế mà rất nhiều đơn vị lựa chọn chúng làm quà tặng đối tác, bạn bè, khách nước ngoài. Một món quà sang trọng, ý nghĩa, đậm tính nhân văn. Tất cả sản phẩm được đúc bằng đồng hoàn toàn thủ công tinh xảo từ đồng nguyên chất.

  Bạn tùy ý bày biện tại phòng khách, phòng làm việc, bảo tàng. Sản phẩm quà tặng có đi kèm đế gỗ, hộp quà bên trong lót lụa vàng.

  Đồ đồng Việt trong nhiều năm là địa chỉ mua trống đồng uy tín và nhận mạ vàng 24k điện phân 2 lớp để làm tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho món quà.