Địa chỉ mua tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng uy tín chất lượng

Địa chỉ mua tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng uy tín chất lượng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:15 AM
  Tượng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát là một biểu tượng tôn giáo được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong phong thủy, bài trí nhà cửa, công ty, văn phòng và các khu vực khác.

   

  Tượng Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trong hầu hết các ngôi chùa. Trong dân gian nhiều người còn gọi ngài với tên rất trìu mến đó là "mẹ Quan Âm" và cũng nhiều gia đình sử dụng tượng Phật Quan Âm để thờ bởi những chứng tích hiển linh phổ độ chúng sinh cũng như tấm lòng từ bi, thương cảm, hóa giải mọi đau khổ nơi trần thế. Đặc biệt, Phật Quan Âm còn hiện thân cả nam, cả nữ, cây cối, thú vật, tùy duyên mà ứng biến cứu độ chúng sinh. Tuy nhiên hiện nay, tượng Quan Âm được thể hiện hiện thân là người nữ bởi người nữ toát lên được vẻ hiền từ, nhẹ nhàng.

  Hình tượng Quan Âm Bồ Tát trong Phật giáo và dân gian

  Trong quyển kinh Bi Hoa, Phật bổn sư Thích Ca Mâu Ni truyền rằng Quán Thế Âm bồ tát là thế tử con vua Vô Tránh Niệm tên là Bất Huyền Thái Tử. Cả vua và thái tử đều theo Phật tu hành trên con đường Bồ Tát. Sau khi công đức viên mãn, thái tử về cõi cực lạc và trở thành vị Bồ Tát - hiệu là Quán Thế Âm. Từ đó, Quán Thế Âm bồ tát được nhân gian lập nên và thờ cúng khắp nơi với mong muốn được may mắn và bình an.

   

  Quan Âm Bồ Tát tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm bồ tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. Vì vậy Ngài tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Hạnh từ bi thì gần với tình thương của người mẹ, nên người ta tạc tượng Ngài là nữ.

  Ưu điểm vượt trội của tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng dát vàng 24k

  • Nguyên liệu được đảm bảo, tất cả đều được lựa chọn loại 1.
  • Tất cả các công đoạn đều được các nghệ nhân giỏi, giàu kinh nghiệm chế tác.
  • Sản phẩm có độ hoàn thiện tinh xảo, sắc nét, đảm bảo độ giống nguyên mẫu cao nhất
  • Bề mặt tượng được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo độ mịn, độ bền màu cao
  • Sản phẩm mang tính truyền đời, mua 1 lần dùng trọn đời.
  •  
  • Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng dát vàng 24k đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • Đóng gói, bọc hàng cẩn thận khi gửi hàng. Cam kết đổi trả nếu bị lỗi sản phẩm

  Địa chỉ mua tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng uy tín chất lượng

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tượng Phật bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tượng Phật đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác tượng Phật đồng theo kích thước yêu cầu, dát vàng 24k, mạ vàng 9999, ...theo yêu cầu của quý khách hàng