Đĩa đồng lưu niệm biểu tượng Khuê Văn Các giá rẻ

Đĩa đồng lưu niệm biểu tượng Khuê Văn Các giá rẻ

Ngày đăng: 30/08/2023 02:20 PM

  Khuê Văn Các - biểu tượng của thủ đô ngàn năm văn hiến

  Khuê Văn Các là kiến trúc có dạng cổ lầu, được Tổng trấn Nguyễn Văn Thành cho xây dựng với ý nghĩa ca ngợi và tôn vinh những người có học vấn uyên thâm, lỗi lạc, tài năng xuất chúng hơn người. Đây là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là nơi tập trung tinh hoa của trời đất, đề cao nền văn hóa giáo dục Nho học Việt Nam. Do đó, mô hình Khuê văn các mang ý nghĩa nhắc nhở mỗi người có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp nhất mà cha ông ta đã để lại. Mặt khác, nó còn hàm ý tri thức, thông minh, trí tuệ, đỗ đạt cao, sự nghiệp thăng tiến.

  Ngoài ra, Khuê Văn Các được xây dựng theo kiến trúc đặc biệt với 8 mái và 1 nóc ở trên là 9. Số 9 trong kinh dịch thuộc về dương, thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển. Cửa sổ của gác khuê văn các có hình tròn tượng trưng cho bầu trời. Việc trưng bày mô hình khuê văn các có thể đem đến may mắn, tài lộc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Nên tặng đĩa đồng mô hình Khuê Văn Các cho ai?

  Mô hình Khuê Văn Các đặt trên bàn làm việc vừa mang lại sự sang trọng, lịch lãm, vừa tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn về tri thức, trí tuệ. Lại có thể đem lại may mắn, cơ hội tốt trong công việc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể làm quà độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng người nước ngoài. Món quà mang ý nghĩa giới thiệu kiến trúc đặc sắc, thể hiện truyền thống hiếu học cùng những giá trị văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Hay có thể dành tặng người thân, bạn bè, các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi, những người chuẩn bị lên chức. Lúc này, món quà như lời chúc may mắn, đỗ đạt cao.

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com