Đỉnh đồng thờ cúng đẹp, giá bán đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ

Đỉnh đồng thờ cúng đẹp, giá bán đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ

Ngày đăng: 04/09/2023 10:52 AM

  Chi tiết bộ đỉnh đồng tam sự cao 60 cm.

  Đỉnh đồng thờ cúng tam sự đỉnh nến này là sản phẩm đồ thờ bằng đồng của Đồ đồng Việt. Đỉnh đồng thường được đặt trên ban thờ gia tiên để đốt trầm, tạo không gian thờ linh thiêng, sản phẩm với chiều cao tới nghê đồng 60cm, bề ngang của đề đỉnh đồng 21 tới 23 cm phù hợp với ban thờ gia tiên có chiều dài 1,68 m tới 1,87 m chiều ngang của tủ thờ hoặc án gian 0,68 m tới 0,87 m là phù hợp.

  Bộ đỉnh đồng tam sự do nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh chế tác, được đúc đồng thủ công tinh xảo với chất liệu từ khối đồng đỏ cáp điện cao cấp. Màu sắc của sản phẩm được chúng tôi hun đen bóng để phù hợp với nối thờ cúng của người Việt. Bề mặt đỉnh đồng phủ một lớp bóng đẹp để bảo vệ chất liệu đồng bền lại càng bền.

   

   

  Chi tiết nổi bật nhất trên thân bộ đỉnh đồng tam sự đó là hình ảnh song long trầu nguyệt được đúc nổi tinh tế dưới bàn tay của nghệ nhân. Đỉnh đồng cao 60cm, thường đi cùng với đôi hạc cao 60cm, đôi chân nến cao 60cm tạo nên bộ đồ thờ cúng ngũ sự đẹp trên ban thờ gia tiên của mỗi gia đình.

  Tại Đồ đồng Việt có nhiều mẫu đỉnh đồng khác nhau, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua đỉnh thờ bằng đồng tại các cửa hàng của chúng tôi.

   

   

  Chúng tôi nhận đặt làm đỉnh đồng theo yêu cầu của quý khách, bằng đồng vàng, đồng đỏ với các kích thước khác nhau và mạ vàng 24k, phủ vàng ròng nếu khách hàng có yêu cầu. Để biết về giá bán đỉnh đồng thờ cúng cao cấp, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com