Đồ đồng Việt chuyên đồ đồng phong thủy, tượng tỳ hưu bằng đồng giá rẻ

Đồ đồng Việt chuyên đồ đồng phong thủy, tượng tỳ hưu bằng đồng giá rẻ

Ngày đăng: 04/09/2023 11:48 AM

  Tỳ hưu giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao

  Nói về tỳ hưu, thì sự xuất hiện của dòng sản phẩm này có lẽ quá phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp ở nhiều nơi, nhiều không gian khác nhau. Sự ưa chuộng, chú ý dành cho món đồ này chưa bao giờ là có dấu hiệu giảm, thế nên những vấn đề, những thắc mắc quanh sản phẩm này như tỳ hưu rẻ hay đắt, địa chỉ nào bán tỳ hưu chất lượng, hay tỳ hưu đặt ở đâu... cũng vì thế mà được các gia chủ quan tâm không kém.

  Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc có phải vị trí thích hợp nhất ?

  Ngày nay, tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc hay bàn trang trí trong phòng khách được sử dụng rất nhiều. Trước hết, xét về giá trị thẩm mỹ thì không thể phủ nhận: những mẫu tượng này luôn mang lại sự sang trọng cho bất kì không gian trưng bày nào. Trong phong thủy, tượng tỳ hưu cũng mang lại nhiều ý nghĩa tích cực như: 

  Thứ nhất, con tỳ hưu có khả năng chiêu tài lộc rất tốt, mang đến những cơ hội thu tiền tài, vàng bạc cho người làm ăn, kinh doanh. 

  Các mẫu tỳ hưu giá rẻ bằng đồng còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, hóa giải những điều bất lợi.

   

   

  Tỳ hưu còn mang lại nhiều điều tốt lành về tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình; giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, được nâng cao.

  Khi đặt tỳ hưu phong thủy để bàn trong nhà đúng cách sẽ giúp đem lại may mắn cho người sở hữu chúng, mở mang con đường công danh, khi đặt trên xe ô tô sẽ cầu thượng lộ bình an cho người lái xe.

   

   

  Mặc dù là mẫu tỳ hưu phong thủy để bàn nhưng gia chủ hoàn toàn có thể đặt ở những vị trí khác trong nhà như: trên kệ, đế gỗ thậm chí là mặt sàn nếu đó là mẫu tượng lớn và có đế gỗ kê ở dưới. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

  Khi đặt nên hướng tượng tỳ hưu giá rẻ quay ra ngoài cửa chính, tránh đặt tỳ hưu miệng quay vào nhà sẽ phản tác dụng phong thủy. Tránh đặt tỳ hưu trong phòng ngủ sẽ không tốt cho giấc ngủ của gia chủ.

   

   

  Tránh để tượng tỳ hưu bằng đồng bị rơi vỡ hoặc sứt mẻ vì sẽ làm mất hết linh khí của bức tượng, thậm trí gây ra hậu quả xấu cho gia chủ.

  Dù đặt ở vị trí nào thì cũng cần bày tượng ở nơi cao ráo, sạch sẽ, thông thoáng vì như vậy mới thu hút năng lượng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com