Đồ đồng Việt chuyên đúc tượng bán thân, đúc tượng chân dung theo yêu cầu

Đồ đồng Việt chuyên đúc tượng bán thân, đúc tượng chân dung theo yêu cầu

Ngày đăng: 31/08/2023 03:05 PM

  Đúc tượng chân dung là phác họa lại chân dung của những người còn sống để làm kỷ niệm, đánh dấu những cột mốc trong cuộc đời hoặc đúc tượng những người đã mất để thờ cúng trong gia đình. Để có được những bức tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng bán thân, tượng theo ảnh đẹp trưng bày trong gia đình. Những người thợ đúc đồng cần phải có kinh nghiệm, sự khéo léo cũng như sự tỉ mỉ. Một bức tượng đẹp cần trải qua một quy trình đúc tượng đồng nghiệm ngặt. Từ khâu chọn vật liệu cho đến thành phẩm.

   

   

  Làm thế nào để có một bức tượng đẹp:

  Lựa chọn cơ sở đúc đồng

  Để có một bức tượng đúc chân dung, tượng bán thân đẹp, việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn cơ sở đúc đồng uy tín. Cơ sở đúc tượng đồng đẹp như Đồ Đồng Việt với làng nghề đúc đồng truyền thống, có những nghệ nhân đúc đồng hàng đầu. Khi lựa chọn cơ sở đúc đồng bạn nên tìm hiểu các sản phẩm chân dung trước đây của cơ sở đó. Tượng đồng bán thân cần thể hiện được cái hồn, uy, tính cách... của bức tượng.

   

   

  Cung cấp các bức ảnh chân dung, ảnh toàn thân cho cơ sở đúc

  Sau khi lựa chọn được cơ sở đúc đồng, thỏa thuận giá sản phẩm. Bạn cung cấp ảnh toàn thân, ảnh chân dung và yêu cầu đúc cho cơ sở đúc đồng đó. Lưu ý các hình ảnh nên rõ nét, chính diện, nhiều kiểu để việc đúc đạt kết quả tốt nhất theo mong muốn.

  Các cơ sở đúc đồng sau khi nhận được ảnh sẽ tiến hành tạo mẫu, ra khuôn thạch cao. Sau đó sẽ gửi hình ảnh cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành đúc đồng. Những người thợ làm đồng tiếp tục nấu đồng theo tỉ lệ yêu cầu. Sau đó rót đồng vào khuôn sau đó sửa nguội sản phẩm (công đoạn quan trọng để hình thành sản phẩm). Cuối cùng là làm màu. Bạn có thể lựa chọn màu vàng nhũ hoặc nâu xám cho bức tượng của mình.

   

   

  Tiếp nhận sản phẩm

  Sau khi tiếp nhận sản phẩm được làm theo yêu cầu của bạn. Bạn xem xét về các phần của bức tượng, yêu cầu thành phẩm xem đã hoàn chỉnh chưa. Sau đó vận chuyển sản phẩm về. Thế là bạn đã có một bức tượng chân  dung, tượng bán thân, tượng từ hình ảnh đẹp nhất theo yêu cầu để đặt ở nhà.

  Đồ đồng Việt tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bằng đồng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn gia công tỉ mỉ, đáp ứng theo quy trình nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.