Đồ đồng Việt chuyên phong thủy bằng đồng chất lượng cao tại Sài Gòn

Đồ đồng Việt chuyên phong thủy bằng đồng chất lượng cao tại Sài Gòn

Ngày đăng: 29/08/2023 04:40 PM

  Đồ phong thủy có rất nhiều loại chất liệu như: bột đá,gỗ,nhựa nhưng để có tác dụng tốt nhất và linh nhất vẫn là đồng, bởi đồng là kim khí mạnh có thể sinh nhiều năng lượng để kích hoạt tài vận, công danh, trấn yếm những hướng xấu hoặc là vật trang trí trong phong thủy gia đình, cơ quan,phòng thờ…

  Trong phong thủy được  phân ra nhiều loại như: tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy, vật dụng phong thủy dùng để trên bàn làm việc, phòng khách.

  Dưới đây là một số sản phẩm tượng phong thủy đúc bằng đồng nguyên khối với nhiều kích thước để trưng bày,hóa giải tốt trong phong thủy:

  Tượng trâu phong thủy mạ vàng đẹp tinh xảo

  Tượng ngựa bằng đồng vàng

  Tượng chuột đứng trên mỏm đá- quà tặng cho người tuổi Tý

  Hệ thống cửa hàng đồ đồng phong thủy cao cấp

  Công ty Đồ đồng việt với chuỗi cửa hàng đồ đồng lớn nhất cả nước tại các Thành phố Hà Nội, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh chuyên chế tác những sản phẩm bằng đồng trang trí trưng bày trong phong thủy, chế tác hàng độc theo yêu cầu (sản phẩm duy nhất theo ý tưởng của khách). Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm như: tỳ hưu đồng, kỳ lân bằng đồng, hồ lô đồng, súng thần công, tranh phong thủy, đổ để bàn làm việc, đồ để trong xe hơi, đồ tặng phẩm phong thủy, tượng linh vật 12 con giáp, đồ đồng mạ vàng phong thủy…

  Địa chỉ bán đồ đồng phong thủy uy tín:

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236

  Đây là địa chỉ tin cậy để quý khách mua sắm đồ đồng phong thủy, vật phẩm bằng đồng trang trí nội ngoại thất cho gia đình ,cơ quan, đồ biếu tặng giá trị và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết chất lượng, kiểu dáng phong thủy, kích thước nhiều loại để phù hợp với nhiều không gian.

  Với hơn 2000 sản phẩm bằng đồng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mỗi người. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ khai quang điểm nhãn cho những linh vật, vật phẩm phong thủy theo yêu cầu của quý khách.