Đồ đồng Việt- chuyên quà tặng bằng đồng uy tín chất lượng

Đồ đồng Việt- chuyên quà tặng bằng đồng uy tín chất lượng

Ngày đăng: 29/08/2023 04:44 PM

  Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, quà tặng là tình cảm mà chúng ta gửi gắm cho nhau. Từ thời xa xưa con người đã biết thể hiện tình cảm sự, tôn trọng nhau, mở rộng mối quan hệ bằng cách mua tặng những vật phẩm, đồ trang sức,.. để tặng quà trong những ngày lễ, tết hay một sự kiện quan trọng. Vì vậy tặng quà luôn là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của con người.

   

   

  Đồ đồng Việt là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng lớn nhất TP Hồ Chí Minh như đồ thờ bằng đồng, tượng Phật đồng, tranh đồng… Và một trong số đó thì quà tặng bằng đồng các sản phẩm cao cấp nhất. Các sản phẩm quà tặng bằng đồng bao gồm kỷ niệm chương, cúp bằng đồng, biểu tượng bằng đồng hay linh vật phong thuỷ dành cho đối tác làm ăn để trên bàn làm việc.

   

   

  Trống đồng thu nhỏ- biểu tượng cho nền văn hóa độc đáo

  Trống đồng lưu niệm mạ vàng loại nhỏ này thuộc loại trống Heger II: thân trống chỉ có 2 phần, không có hình người hay vật nữa, thay vào đó toàn là hoa văn hình học. Trên mặt trống thường có hình khối 4 con cóc, đôi khi 6 con. Mặt trời có 8 tia. Việt Nam cũng có nhiều loại trống này và còn được người Mường sử dụng, nên có người gọi là trống Mường. Trống đồng có họa tiết cực đẹp và hoài cổ theo các mẫu trống được tìm thấy ở các khu di tích, chắc hẳn quý khách sẽ vô cùng ngạc nhiên về độ tinh xảo của nó khi cầm trên tay vật phẩm này.

   

   

  Thuyền buồm mạ vàng 24k

  Thuyền buồm mạ vàng theo phong thủy được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm bộ nhân diện thương hiệu hay làm logo công ty vì thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều thuận lợi. Hình ảnh thuyền buồm rất phổ biến cách đây hàng thập kỷ. Đến ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, hay thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà thuận buồm xuôi gió.

   

   

  Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

  Đồ đồng Việt là đơn vị chuyên sản xuất những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp quà tặng thương mại, đại hội, quà tặng đối ngoại cao cấp cho cơ quan hành chính, tổ chức, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ truyền thống, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả khách khó tính nhất. Trong vài năm trở lại đây, Đồ đồng Việt là đơn vị chế tác đồ lưu niệm thường niên cho nhiều doanh nghiệp, các Bộ, ngành, văn phòng cơ quan hành chính cấp Quốc gia và các Tỉnh, thành phố trên cả nước. Những mẫu sản phẩm đồ đồng quà tặng được chế tác công phu, tinh xảo trong từng đường nét, họa tiết sắc xảo, tinh tế và giá trị sản phẩm được khách hàng ưa thích và trân trọng, nâng niu.