Đồ đồng Việt chuyên quà tặng sếp nữ sang trọng - thạch lịch

Đồ đồng Việt chuyên quà tặng sếp nữ sang trọng - thạch lịch

Ngày đăng: 04/09/2023 01:46 PM

  Những dịp nên tặng quà sếp nữ

  Quà tặng sếp nữ nghỉ hưu

   

  Đây chính là dịp để bạn thể hiện lòng biết ơn dành đến sếp. Món quà con thể hiện sự ghi nhận công lao của sếp trong suốt quá trình cống hiến. Một món quà tuy nhỏ nhưng chữa đựng ý nghĩa lớn.

  Quà tặng dịp sinh nhật

  Sinh nhật sếp là dịp bạn không thể thiếu được những món quà. Bên cạnh những món quà đơn giản như một chiếc bánh sinh nhật, bó hoa tươi..thì những món quà sang trọng, thanh lịch cũng là gợi ý không tồi. 

   

  Quà tặng tết cho sếp nữ

  Tết là một dịp quan trọng nhất trong năm, tất cả các nhân viên đều mua quà tặng sếp trong dịp này. Nếu bạn tặng những món quà độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt cho sếp.

   

  Quà tặng sếp nữ dịp thăng chức

   

  Khi sếp được thăng chức, đây chính là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, ngưỡng mộ đến sếp của mình. Quà tặng sếp nam hay sếp nữ bạn đều có thể lựa chọn những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. 

   

  Trang vàng món quà tặng sếp sang trọng

  Ngày nay thay bằng những món quà tặng sếp nữ phổ thông như một chiếc đầm, nước hoa, giày...thì những món quà tặng sang trọng nhưng đầy tinh tế lại được ưu tiên hơn cả.

   

   

                                                                                  Món quà tặng sếp nữ đầy ý nghĩa

  Tranh vàng chính một gợi ý hoàn hảo để dành tặng sếp nữ. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Đồ đồng Việt tại Việt Nam. Sản phẩm được chế tác từ vàng vô cùng quý giá chính vì vậy đây được coi là dòng tranh cao cấp nhất hiện nay.

   

   

                                               Tranh vàng hoa sen- món quà tặng sếp nữ ý nghĩa

  Sự tinh tế và sang trọng của tranh vàng rất phù hợp với để dành tặng sếp nữ. Với kích thước nhỏ gọn. Tranh vàng có thể dùng để trang trí, để bàn làm việc, để trưng bày tại phòng khách...hoặc có thể là món quà tặng phẩm ra nước ngoài mang giá trị văn hóa và ý nghĩa phong thủy. 

   

   

  Tranh vàng cá chép hoa sen đầy nghệ thuật, tinh tế

  Tranh vàng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là loại tranh vàng phong thủy, dòng tranh linh vật vàng , tranh tứ linh, tranh đồng, tranh rồng phượng, tranh cánh buồm, tranh vinh hoa phú quý….mỗi một loại loại mang một ý nghĩa khác nhau.

   

  Mua tranh vàng ở đâu chất lượng

   

  Tranh vàng đẹp , sang, ý nghĩa..nhưng mua tranh vàng ở đâu uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý nhất?

  Đồ đồng Việt là thương hiệu quà tặng cao cấp lớn và uy tín nhất hiện nay. Với tổng 9 chi nhánh trên toàn quốc, là đơn vị chuyên cup cấp quà tặng cho các kỳ đại hội, hội thảo, quà đối ngoại, quà trang trí phong thủy, vật phẩm tặng đối tác nước ngoài...chính là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

  Tranh vàng 24k của thương hiệu Đồ đồng Việt là sản phẩm được chế tác từ nghệ nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức bằng tay. Sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác.

   

  Trên đây là những gợi ý về món quà tặng sếp nữ đáp ứng đủ các yêu cầu sang trọng, tinh tế và ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu những món quà này hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Xem thêm tại: 

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com