Đồ đồng Việt- cơ sở chế tác đồ đồng uy tín và chất lượng

Đồ đồng Việt- cơ sở chế tác đồ đồng uy tín và chất lượng

Ngày đăng: 04/09/2023 02:57 PM

  Đồ Đồng Việt sinh ra từ làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh chuyên phân phối những sản phẩm đồ đồng cao cấp cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê với công việc luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp và chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn.

   

   

  Để phát huy truyền thống của làng nghề, mỗi nghệ nhân đúc đồng luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý

  Tượng đồng cao cấp

  Từ xưa, tượng đồng đã có ý nghĩa văn hóa quan trọng, những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng tới quốc gia dân tộc thường được tạc tượng thể hiện lòng biết ơn, tôn kính.

  Đồ Đồng Việt chuyên cung cấp tượng Phật (tượng Di Lặc, tượng Phật Quán Thế Âm, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Thích Ca..), tượng danh nhân (tượng Hồ Chí Minh, tượng Quan Vân Trường,..), tượng chân dung (tượng truyền nhân ông bà cha mẹ, tượng chân dung những nhân vật lịch sử..), tượng nghệ thuật… đa dạng về mẫu mã và kích thước.

   

   

  Trống đồng quà tặng lưu niệm

  Khi nhắc đến trống đồng, nhớ ngay đến làng nghề đúc trống đồng tại Đông Sơn, Thanh Hóa. Nhưng chỉ sản xuất theo hộ gia đình nhỏ lẻ, không đáp ứng được nhu cầu thị trường. Đồ Đồng Việt chuyên cung cấp trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Đông Sơn chất lượng và tinh xảo đến từng họa tiết, nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng tại Thanh Hóa.

   

   

  Đồ đồng quà tặng mỹ nghệ

  Ngoài những sản phẩm truyền thống, Đồ Đồng Việt đã hướng đến đồ đồng quà tặng mỹ nghệ cao cấp. Đây là những vật phẩm sang trọng như quà tặng mạ vàng 24k, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy. Điều đó thể hiện sự phát triển của cơ sở và sự tin tưởng của khách hàng.

   

   

  Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : dodongvietvn.vn