Đồ đồng Việt- cơ sở chế tác logo, quốc huy, huy hiệu uy tín

Đồ đồng Việt- cơ sở chế tác logo, quốc huy, huy hiệu uy tín

Ngày đăng: 30/08/2023 03:05 PM

  Chi tiết thiết kế Quốc huy Việt Nam

  Hình tròn, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh tượng trưng cho cờ Tổ quốc, cho lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam và tiền đồ xán lạn của quốc gia.

  Bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp, bánh xe răng tượng trưng cho công nghiệp và chính giữa, phía dưới là dòng chữ tên nước "Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

  Quy cách chế tác logo, quốc huy, huy hiệu

  Tất cả các sản phẩm đều được chế tác bằng phương pháp gò, chạm truyền thống với nguyên liệu là loại đồng dày tiêu chuẩn 1-1,2ly. Mọi hoa văn đều được thúc chạm bằng tay và nổi bề mạt tạo sự sống động, độc đáo. Phía sau luôn được bố trí khung xương inox làm giá đỡ rất chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm đều được tô màu nhằm miêu tả đúng hình ảnh của từng logo ngành, huy hiệu.

  Logo, huy hiệu, quốc huy được chế tác với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các kích thước tối thiểu từ 50cm cho tới 5m,7m,...

  Đồ đồng Việt- Địa chỉ bán logo, huy hiệu bằng đồng uy tín

  Cơ sở Đồ đồng Việt là đơn vị chuyên cung cấp logo, huy hiệu bằng đồng cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tinh xảo trong thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân giỏi tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh và hệ thống phân xưởng sản xuất quy mô lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của khách hàng. 

  Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác từ tấm đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu nhập khẩu Hàn Quốc, độ dày tiêu chuẩn 8 rem. Với sự ưu tiên về chất lượng sản phẩm, mọi công đoạn, quy trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe của làng nghề. 

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc logo, huy hiệu bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mạ vàng 24k, dát vàng 9999 cao cấp. 

  Liên hệ chi tiết

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Website: dinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236