Đồ đồng Việt- địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng cao

Đồ đồng Việt- địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng cao

Ngày đăng: 30/08/2023 10:52 AM

  Nếu như đồ thờ bằng gỗ và đồ thờ bằng sứ có thể bị hư hỏng theo thời gian thì đồ thờ cúng bằng đồng lại có độ bền hơn tất cả, trường tồn với thời gian. Nhưng hiện nay để lựa chọn được một bộ đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng cao, giá cả cạnh tranh không phải điều đơn giản.

   

   

  Xuất phát điểm từ cái nôi của nghề đúc đồng trên cả nước Đại Bái, Bắc Ninh, Đồ đồng Việt đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề đúc đồng. Những sản phẩm đồ thờ đồng luôn được các nghệ nhân lành nghề tại làng nghề truyền thống làm bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và sự tâm huyết đặt vào từng sản phẩm. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng của Đồ đồng Việt luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm của Đồ đồng Việt luôn làm hài lòng khách hàng.

   

   

  Với những kinh nghiệm lâu năm sản xuất và đầu tư phát triển trong ngành đúc đồng, những sản phẩm đồ đồng thờ cúng của Đồ đồng Việt được làm trực tiếp tại xưởng đúc đồng, xưởng mạ vàng, thiếp vàng, xưởng làm nguội tại Đại Bái, Bắc Ninh. Chính vì vậy những sản phẩm đồ cúng bằng đồng của Đồ đồng Việt luôn có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

   

   

  Đồ đồng Việt có đội ngũ nghệ nhân bậc nhất của việt nam chuyên nhận đúc chuông đồng,chuông gia trì, chuông kiểu huế, đúc tượng phật bằng đồng, phục vụ nhu cầu thờ cúng tâm linh trong nước tất cả đều có độ nét tinh xảo riêng, dấu ấn riêng củ người thợ làng nghề đúc đồng Đại Bái mới có được.

  Khi đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có những vật dụng thờ cúng tâm linh để đời tinh tế sắc xảo bền vĩnh viễn với thời gian, Công ty Đồ Đồng Việt cam kết với khách hàng chất lượng trên từng sản phẩm, và tất cả sản phẩm đều được bảo hành dài hạn.