Đồ đồng Việt- địa chỉ bán tranh chữ bằng đồng làm quà tặng ý nghĩa

Đồ đồng Việt- địa chỉ bán tranh chữ bằng đồng làm quà tặng ý nghĩa

Ngày đăng: 30/08/2023 04:34 PM

  Được dùng nhiều là vậy, song không phải ai cũng biết cách chọn tranh chữ bằng đồng đẹp sao cho phù hợp với từng không gian sống. Nắm được khó khăn đó của không ít gia chủ, trong bài viết nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn tranh chữ sao cho phù hợp với từng không gian, để nó có thể phát huy mạnh nhất giá trị phong thủy học.

   

  Ngôi nhà của gia chủ sẽ thêm đẹp, thêm sang trọng hơn khi treo một bức tranh chữ bằng đồng đẹp, tinh tế ở trong nhà. Dưới đây là cách chọn tranh chữ bằng đồng phù hợp với từng không gian trong nhà.

  Chọn tranh chữ bằng đồng đẹp treo tại không gian phòng khách.

  Không gian phòng khách chính là một không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà mà còn là bộ mặt của chính gia chủ. Đây cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi tụ họp, sum vầy của cả gia đình sau một ngày dài làm việc và sinh hoạt bên ngoài.

  Để tạo lên một không gian phòng khách đẹp, gia chủ không cần lựa chọn một bức tranh chữ quá cầu kỳ, hãy chọn những bức tranh chữ đơn giản, nhưng đủ tinh tế cũng giúp tạo lên vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm, thể hiện vị thế của chính gia chủ.

  Gia chủ có thể chọn bộ tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ bằng đồng, tranh chữ Tâm bằng đồng, tranh chữ Nhẫn bằng đồng để treo tại không gian phòng khách.

   

  Chọn tranh chữ bằng đồng treo tại không gian làm việc.

  Không gian làm việc hay thư phòng cần thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của chính gia chủ, tuy nhiên nó cũng cần tạo cảm giác thoải mái, sự thân thiện cho khách hàng khi ghé thăm. Những bức tranh dùng để treo nơi làm việc cũng cần phải tạo cả cảm hứng làm việc cho nhân viên.

  Hơn nữa, các doanh nghiệp luôn đề cao Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín, bởi vậy, khi chọn tranh đồng để treo tại không gian làm việc này, gia chủ nên chọn bức tranh chữ tâm, chữ đức, chữ nhẫn bằng đồng.

  Ngoài chọn tranh chữ sao cho phù hợp với không gian thì việc chọn mua tranh chữ đẹp tại nơi bán tranh uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng của bức tranh, mà nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chính bức tranh. Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng, mỗi bức tranh của họ đều được các nghệ nhân, thợ thủ công lành nghề chế tác hết sức tinh xảo và đẹp mắt.