Đồ đồng Việt- địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ theo yêu cầu

Đồ đồng Việt- địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 09:19 AM

  Tượng Bác Hồ được chế tác từ thạch cao và đồng là chính. Ưu điểm của dòng tượng Bác Hồ thạch cao là giá rẻ, màu trắng trang trọng nhưng cũng rất dễ bám bẩn, dễ nứt vỡ khi di chuyển,… Tượng Bác Hồ bằng đồng thì khác, có bề mặt bóng mịn, màu đồng đẹp, không bị hoen gỉ, độ bền vĩnh cửu. Nên chất liệu này được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn khi muốn đúc tượng Bác.

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT- ĐỊA CHỈ ĐÚC TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG UY TÍN

  Nhưng trên thị trường, tượng đồng Bác Hồ rất dễ bị pha các nguyên liệu khác để giảm chi phí, tăng lợi nhuận nên khách hàng rất khó để phân biệt tượng đồng nguyên chất và không nguyên chất. Tốt nhất là gia chủ nên chọn các xưởng đúc đồ đồng thủ công mỹ nghệ, nếu có thể thì nên trực tiếp quan sát quy trình đúc tượng đồng để chọn được bức tượng chất lượng nhất.

  Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên khắp thị trường đồ đồng mỹ nghệ, làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh – cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống lớn nhất trong cả nước với hàng trăm cơ sở, xưởng đúc đồng uy tín, trong đó Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị ra đời sớm nhất tại làng nghề và là nơi quy tụ những nghệ nhân lâu đời và có quy mô lớn với 9 hệ thống showroom trên cả nước.

  Tượng đồng là một sản phẩm đặc trưng của Đồ đồng Việt, có  đủ các mẫu mã như: tượng chân dung, tượng Phật, tượng danh nhân, tượng nghệ thuật với đa dạng các kích thước, chất liệu,… Tại Đồ đồng Việt, tượng Bác Hồ bằng đồng còn được bảo hành tới 20 năm nên gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  Tại Đồ đồng Việt, giá bán tượng đồng phụ thuộc vào phương pháp chế tác, kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã. Những mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng đúc thủ công có độ tinh xảo đặc trưng, độ sắc nét, rõ ràng, dứt khoát và màu sắc bền đẹp đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền lâu dài.

  Tượng Bác Hồ bằng đồng không chỉ lưu giữ hình ảnh vị cha già dân tộc mà còn mang những giá trị nhân văn, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, đó là tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và tín ngưỡng thờ cúng trang trọng.

  Tại sao nên lựa chọn tượng Bác Hồ bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236