Đồ đồng Việt- địa chỉ mua đồ đồng uy tín nhất Hà Nội

Đồ đồng Việt- địa chỉ mua đồ đồng uy tín nhất Hà Nội

Ngày đăng: 31/08/2023 02:13 PM

  Đồ đồng Việt xuất thân từ làng nghề đúc đồng Đại Bái thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh – một làng nổi tiếng với nghề đúc đồng hơn nghìn năm tuổi. Từ năm 998 đến thế kỷ thứ XV, trong làng đã xuất hiện các phường chuyên sản xuất từng loại mặt hàng như: phường chuyên gò nồi đồng, phường làm mâm, phường làm ấm, phường làm chậu thau, và một phường chuyên mua bán cung cấp nguyên vật liệu và tiêu thụ hàng hóa.

  Tiếp bước cha ông trong việc lưu giữ và phát triển nghề truyền thống đúc đồng, từ những năm cuối thế kỷ 20, cơ sở đúc đồng Đồ đồng Việt tại Đại Bái, Bắc Ninh đã có sự phát triển vượt bậc. Vào khoảng thời gian này, rất nhiều các sản phẩm đồng thuộc mọi lĩnh vực như thờ cúng, đồ dùng hằng ngày (mâm đồng, thau đồng), đồ trưng bày… đã được cơ sở cung cấp tới khắp mọi nơi, trên khắp mọi miền tổ quốc.

  Đồ đồng Việt mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Quý khách hàng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Việt mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp bao gồm:

  • Các sản phẩm đồ dùng bằng đồng cao cấp
  • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
  • Đồ thờ cúng bằng đồng
  • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
  • Tranh đồng, tượng đồng
  • Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….

   

  Với đội ngũ hơn 50 công nhân, nghệ nhân, Công ty có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: thờ cúng tâm linh, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng hàng ngày mà đồ đồng còn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất và làm quà biếu tặng, quà lưu niệm, đồ phong thủy…

  1. THƯƠNG HIỆU

  Nội dung thương hiệu:  Đồ đồng Việt- công ty đồ đồng nổi tiếng tại Việt Nam

  Slogan: Chất lượng làm nên danh tiếng

  Kế hoạch phát triển sản phẩm và dịch vụ

  - Nghiên cứu, thiết kế hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  - Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

  - Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

   

   

  1. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đồ đồng Việt phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam; xây dựng thành công các dòng sản phẩm và dịch vụ về đồ đồng mỹ nghệ, góp phần phát triển, quảng bá văn hóa Việt thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và nâng tầm vị thế các  làng  nghề  truyền thống  trên trường quốc tế.

  Sứ mệnh

   

              Phát triển thương hiệu làng nghề trở thành làng nghề trọng điểm của Quốc Gia.

  Phát triển các ngành nghề đồng mỹ nghệ của quê hương trở thành một ngành sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.

   

  Giá trị cốt lõi

  "TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

  TÍN

  • Đồ đồng Việt đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

  • Đồ đồng Việt luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

  TÂM

  • Đồ đồng Việt đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Lĩnh vực kinh doanh của Đồ đồng Việt là lĩnh vực truyền thống với các yếu tố tâm linh, nên Đồ đồng Việt luôn mang cái TÂM SÁNG đặt vào mỗi sản phẩm.

  • Đồ đồng Việt coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

  • Đồ đồng Việt chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

   

   

  TRÍ

  • Đồ đồng Việt coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

  TỐC

  • Đồ đồng Việt lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

  • Đồ đồng Việt đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Đồ đồng Việt coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

  TINH

  • Đồ đồng Việt có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa.

  • Đồ đồng Việt mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nghệ nhân xuất sắc trong công việc của mình.

  NHÂN

  • Đồ đồng Việt xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.