Đồ đồng Việt góp phần gìn giữ và quảng bá văn hóa Việt

Đồ đồng Việt góp phần gìn giữ và quảng bá văn hóa Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 04:00 PM

  Có thể coi nghệ nhân đúc đồng như một người nghệ sỹ bởi quá trình tạo ra được từng hoa văn để tổng hợp thành thông điệp chính là một nghệ thuật. Nếu chỉ đơn thuần làm theo công thức để tạo nên một sản phẩm bằng đồng, họ đơn giản chỉ là những người thợ. Thế nhưng để có được những sản phẩm vừa chất lượng, vừa tinh xảo thì cần đến những nghệ nhân, nghệ sỹ đồ đồng.

   

   

  Với ưu điểm bền mãi với thời gian, đồ đồng xưa nay được ông cha ta dùng làm phương tiện lưu giữ và truyền bá văn hóa của dân tộc. Từ trống đồng Đông Sơn cho tới những họa tiết rồng, mây… đều giúp lưu truyền văn hóa Việt cho nhiều thế hệ.

  Đồ đồng Đại Bái nói chung và Đồ đồng Việt nói riêng cũng đã góp phần đưa văn hóa Việt ra thế giới thông qua những quà tặng lưu niệm bằng đồng như chữ đồng, tranh đồng. Mỗi tác phẩm đều mang những thông điệp về một Việt Nam giàu văn hóa và lịch sử lâu đời. Cây đa giếng nước sân đình hay những bức tranh mang điển tích như “Mã đáo thành công” giúp thế hệ mai sau sẽ có thêm tư liệu để hiểu về văn hóa dân tộc.

   

   

  Đồ đồng Việt khẳng định chất lượng bằng thời hạn bảo hành dài hạn

  Đồ đồng nói chung được xem là có thể trường tồn cùng với thời gian. Tuy nhiên chất lượng của đồ đồng mỹ nghệ lại phụ thuộc nhiều vào độ bền của hình thức bên ngoài. Chẳng hạn như độ bền màu, độ chắc chắn của lớp thiếp, mạ vàng, độ bóng mịn…

  Giá trị của đồ đồng mỹ nghệ thậm chí nằm nhiều ở bề nổi bên ngoài. Một tác phẩm được xem là đẹp khi được nghệ nhân thổi hồn bằng những hoa văn điêu luyện, bằng những họa tiết biết nói, bằng độ bóng bẩy và màu sắc.

   

   

  Trong suốt nhiều năm chế do dong my nghe  , Đồ đồng Việt khẳng định uy tín của công ty bằng chính sách bảo hành dài hạn cho sản phẩm bất kỳ. Theo đó, người dùng được quyền yên tâm khi chọn mua những sản phẩm mang thương hiệu Đồ đồng Việt

  Ngoài ra, khi lựa chọn mua Đồ đồng Việt, khách hàng sẽ được phục vụ 24/24, giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng có quyền trả lại nếu sản phẩm không đúng yêu cầu mà không phải chịu bất cứ phí tổn nào.

   

   

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Đồ đồng Việt xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com