Đồ đồng Việt nhận thiết kế tranh vàng quà tặng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt nhận thiết kế tranh vàng quà tặng theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 03:37 PM

  Thiết kế quà tặng theo yêu cầu cần đảm bảo các yêu cầu:

  • Tính độc đáo, độc nhất trên thị trường

  Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất quà tặng sẽ thực hiện những sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ doanh nghiệp của bạn có hoặc độc bản chỉ duy nhất một sản phẩm theo yêu cầu. Sự đặc biệt này nhất định sẽ gây được sự chú ý đối với bên nhận quà.

  • Mang hình ảnh thương hiệu công ty

  Thiết kế sáng tạo cho những món quà không chỉ dừng ở giá trị minh họa mà phải truyền đạt chính xác bản sắc của thương hiệu, của doanh nghiệp. Đồng thời cũng cần rõ ràng, ý nghĩa trong từng chương trình marketing và truyền thông. Quan trọng hơn cả là nó phải mang hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp, không được trùng lặp với thương hiệu khác.

  • Dựa vào logo hoặc ý nghĩa sự kiện để lên ý tưởng thiết kế

  In logo công ty, tổ chức, doanh nghiệp hoặc slogen, khẩu hiệu lên quà tặng là phương thức quảng cáo truyền thông giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Nếu đứng trên cương vị người nhận, cầm trên tay một quà tặng đẹp, mới, hữu ích mà có in logo sẽ rất thú vị và thích thú hơn nhiều so với việc xem quảng cáo của nhãn hàng ấy trên tivi. Đặc biệt, khi một người sử dụng quà tặng có in logo công ty, doanh nghiệp thì sẽ có những người khác nhìn thấy, biết đến tên tuổi thương hiệu. Vô hình chung, logo và thương hiệu công ty, tổ chức khi được đưa vào ý tưởng thiết kế sẽ dần đi sâu vào trí nhớ của mọi người một cách sâu đậm và rộng rãi.

  • Hình thức sản phẩm

  Hình thức của món quà tặng là yếu tố đầu tiên lọt vào mắt khách hàng, đối tác của bạn. Vì vậy phải đảm bảo tạo cho người nhận sự thích thú và ít nhiều phải có ấn tượng đọng lại với những người khác khi nhìn. Do đó sản phẩm quà thiết kế theo yêu cầu phải thực sự bắt mắt, phù hợp với không gian với đối tượng được nhận.

  Đơn vị chế tác tranh vàng quà tặng mạ vàng cao cấp

  Đồ đồng Việt được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chế tác quà tặng cao cấp theo thiết kế riêng. Đã có rất nhiều những doanh nghiệp, công ty tìm đến để được thiết kế những mẫu quà tặng đặc biệt như: Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, biển tên chức danh mạ vàng, cúp vinh danh, bảng vinh danh, kỷ niệm chương mạ vàng,… Ngoài tranh mạ vàng, bạn còn có thể chọn mua hoặc đặt thiết kế riêng những sản phẩm khác để làm quà tặng, đồ trang trí tại Đồ đồng Việt ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay tại các chi nhánh khác trên toàn quốc.