Đồ đồng việt tổ chức thiện nguyện Đúc tượng đồng bác Hồ tại TP Đông hà, Tỉnh Quảng trị

Đồ đồng việt tổ chức thiện nguyện Đúc tượng đồng bác Hồ tại TP Đông hà, Tỉnh Quảng trị

Ngày đăng: 04/09/2023 02:45 PM

  Công ty Đồ Đồng Việt cùng đoàn thiện nguyện của Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị, Thành đoàn Đông Hà và Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường”, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Đông Hà và huyện Vĩnh Linh và trao tượng đồng bán thân Bác hồ tại Tỉnh ủy Quảng trị.

  Đây là chương trình ý nghĩa, thắm tình quân dân và sự kết nối giữa doanh nghiệp với nhân dân Quảng trị giàu truyền thống anh hùng.

   

   

   

  Ông Đinh Văn Tới Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Đồ Đồng Việt trao pho tượng đồng Bác hồ cho Thường trực Bí thư Tỉnh ủy Quảng trị.

  Trao xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo vượt khó 

  Trong chương trình, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 70 chiếc xe đạp cùng 200 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh và phường Đông Lương, thành phố Đông Hà. Hầu hết học sinh nhận quà trong đợt này đều vượt khó, có thành tích học tập, rèn luyện tốt. Được biết, tổng trị giá số quà được trao tặng gần 100 triệu đồng.

   

   

  Món quà do đoàn thiện nguyện của Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh trao tặng đã góp phần giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong học tập, cuộc sống, vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

   

  Trao 70 chiếc xe đạp và 200 mũ bảo hiểm cho học sinh tại Quảng trị

   

  Trao tặng tượng đồng Bác hồ cho UBND Phường Đông Lương – TP Đông hà

   

  Thiếu tướng Trần Minh Chất trao tượng bán thân BÁC HỒ cho đại diện UBND Phường Đông Lương

   

   

  Tượng đồng bán thân Bác hồ cao 80 cm nặng 70 kg được các nghệ nhân Đồ Đồng Việt chế tác theo mẫu chuẩn Quốc gia, được trao tặng cho cán bộ, nhân dân phường Đông lương, TP Đông Hà, Quảng trị.

  Đây là món quà ý nghĩa và giá trị được doanh nghiệp dành tặng cho mảnh đất giàu truyền thống anh hùng, nơi linh thiêng của dân tộc, biết bao anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc.