Đồ đồng Việt TP HCM chế tác tượng đại bàng tung cánh bằng đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt TP HCM chế tác tượng đại bàng tung cánh bằng đồng theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 03:52 PM

  Đại bàng bằng đồng có ý nghĩa như thế nào?

  Biểu tượng đại bàng bằng đồng sử dụng hình ảnh ” Đại Bàng” tung cánh vốn là biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai và mang tính quyết đoán. Hình tượng đại bàng mang ý nghĩa phong thủy lớn.

  Tính phong thủy của đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Nó là hiện thân cho sự mãnh mẽ, mãnh liệt, trẻ trung.

  Tượng đại bàng bằng đồng giúp tạo lên nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Từ đó giúp đem lại những may mắn, sự dũng cảm. Mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách tạo tiền đề gặt hái thành công vang rội.

  Tuổi nào hợp với tượng đại bàng?

  Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy thoát ra sát khí mạnh, khá kén người chơi. Tuy nhiên, các mẫu tượng được làm bằng đồng thì có năng lượng cân bằng và hài hòa hơn.

  Theo đó, gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ, Dần, Thìn khá phù hợp để chơi tượng đại bàng, bởi đây đều là những con vật có tính khí mạnh mẽ. Nếu gia chủ là trưởng phòng, giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp hay làm trong cơ quan Nhà nước thì càng phù hợp để đặt tượng đại bàng trong nhà.

  Ngược lại, các tuổi Tuất, Tý, Mão cần thận trọng khi sử dụng loại tượng này.

  Tại sao nên lựa chọn đại bàng bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.