Đồ thờ cúng đồng chạm khắc cao cấp, đồ thờ bằng đồng đẹp

Đồ thờ cúng đồng chạm khắc cao cấp, đồ thờ bằng đồng đẹp

Ngày đăng: 29/08/2023 04:38 PM

  Chế tác sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp 

  Đồ thờ cúng ngũ sắc do các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác thủ công mỹ nghệ bằng tay 100% từ nguyên liệu đồng đỏ, được khảm chữ bạc, chữ vàng 9999, họa tiết khảm nhiều đồng đen, đồng xanh quý hiếm để tạo thành những hoa văn sắc nét, ý nghĩa và phù hợp với văn hóa và phong tục thờ cúng của người Việt.
   

  Bằng sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực đúc đồng của Công ty Đồ đồng việt, những sản phẩm mang lại giá trị tâm linh cao, chất lượng và giá trị thẩm mỹ tuyệt đỉnh. Bộ đồ thờ đồng ngũ sắc dành cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ tổ, từ đường họ, đình chùa, đền thờ, trang trí trong gia đình là những món đồ tâm linh mang lại sự may mắn, hạnh phúc và ý nghĩa trong mỗi gia đình, dòng tộc. Bộ đồ thờ như một món đồ gia bảo của mỗi gia đình, dòng họ lưu truyền cho thế hệ con cháu mai sau.

  Kích thước bộ đỉnh thờ ngũ sắc cao cấp

  Kích thước đỉnh đồng ngũ sắc: cao 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70cm dùng cho các kích thước bàn thờ gia đình,đền thờ, từ đường họ, đình chùa… các vật dụng như: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, lọ hoa, ống nhang, mâm quả, ngai chén, đèn thờ.

  Đỉnh đồng chạm khảm ngũ sắc, chữ vàng vàng 9999, chạm sắc nét hoa văn từ nguyên liệu màu quý hiếm như: Vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh tinh xảo từng đường nét.
   

  Đồ đồng Việt chuyên chế tác những sản phẩm đồng thờ cúng ngũ sắc cao cấp gồm: bát hương đồng, lọ hoa đồng, ống nhang, mâm quả, ngai chén, đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, chóe đồng, tượng đồng, tượng phật chạm khảm cao cấp theo yêu cầu.

  Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236