Đôi nét về Tranh Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đồng

Đôi nét về Tranh Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đồng

Ngày đăng: 31/08/2023 11:44 AM

    Đôi nét về Tranh Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đồng, Tranh đồng cá chép hóa rồng bằng đồng vàng cao cấp - Đồ đồng Việt, được làm bằng đồng vàng thúc nổi, hóa rồng bằng đồng vàng, khung bo xung quanh làm bằng gỗ gụ cao cấp và chắc chắn. Nền tranh được làm bằng đồng vàng nguyên tấm, sơn đen giúp hình ảnh cá chép và hoa sen thêm nổi bật và sinh động hơn.

    Tranh Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đồng

    Tranh đồng cá chép hóa rồng bằng đồng vàng cao cấp của đồ đồng Việt được chế tác thủ công tinh xảo, chạm thúc thủ công sắc nét bởi các nghệ nhân làng nghề đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Ngoài được dùng làm tranh trang trí phòng khách, bức tranh này còn được dùng làm quà tặng mừng tân gia khai trương, tặng sếp hay đối tác trong kinh doanh.

    Tranh cá chép vượt ngũ môn hay tranh cá chép hóa rồng là một bức tranh có ý nghĩa về phong thủy vô cùng sâu sắc, nó giúp gia chủ đỗ đạt trong thi cử, thăng tiến trong công danh, đem lại nhiều may mắn, tài lộc

    Tranh thường được đặt trong phòng khách, trong phòng làm việc hay phòng thờ. Bởi nó không chỉ mang một ý nghĩa về phong thủy lớn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Tranh cá chép thuộc hành thủy vì vậy nên đặt ở hướng Bắc của ngôi nhà là phù hợp nhất, giúp đem lại may mắn, tài lộc, sự thành công trong sự nghiệp, thi cử đỗ đạt đối với gia chủ.