Đôi nét về Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đèn LED

Đôi nét về Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đèn LED

Ngày đăng: 31/08/2023 11:43 AM

    Đôi nét về Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đèn LED, Hình ảnh thuyền buồm cho thấy hành trình vô cùng thuận lợi, gặt hái được thành công. Qua đó, tác giả gửi gắm lời chúc vạn sự bình an, tài lộc dồi dào. Chuyến đi của con thuyền đại diện cho việc chinh phục ước mơ, hoài bão, thôi thúc ý chí phấn đấu của con người.

    Đôi nét về Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đèn LED

    Ý nghĩa cát lợi của mẫu tranh Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp

    Cách sắp xếp các chi tiết trong tác phẩm vô cùng khéo léo. Chúng ta có thể cảm nhận được sự rộng mở của không gian cũng như tầm mắt từ gần đến xa. Ở hai đầu bức tranh, người nghệ nhân đã chạm hình ảnh cây Tùng. Chúng đều tươi tốt và kiêu hãnh nơi đầu sóng ngọn gió. Trung tâm của tác phẩm chính là hình ảnh con thuyền lướt đi giữa trùng khơi. Mặt biển dậy sóng cuồn cuộn, thuyền buồm vẫn vững vàng, hiên ngang. Xung quanh mạn thuyền có những chú cá heo tung mình vọt lên. Khung cảnh này thực sự vui vẻ và sinh động.

    Khoang thuyền chất đầy vàng bạc, châu báu. Thêm vào đó, hệ thống cánh buồm đón gió no căng tô điểm thêm nét hào hùng, dũng mãnh. Ngoài ra, trên đỉnh cột thuyền có những lá cờ tung bay. Dường như chúng đang vươn lên tầng không. Trên nền trời, vầng dương trở nên thơ mộng hơn khi có những áng mây bao quanh. Cũng có những làn mây trôi hờ hững. Tất cả đều bồng bềnh, huyền ảo. Chúng ta không thể không kể đến những cánh chim bay mải miết, tạo thành những chấm nhỏ giữa không trung. Phóng ánh mắt về phía xa xa, chúng ta sẽ thấy những dãy núi hùng vĩ, dốc đứng!