Đôi nét về tử vi của người tuổi Thân trong năm 2021

Đôi nét về tử vi của người tuổi Thân trong năm 2021

Ngày đăng: 30/08/2023 08:59 AM

  Tuổi Thân là một trong số 12 con giáp. Những người tuổi Thân được đánh giá cao bởi sự lanh lợi, thông minh, vui vẻ và nhanh trí. Vậy tử vi của người tuổi Thân trong năm mới 2021 có gì đặc biệt? Liệu họ có gặp được may mắn và thuận lợi trong năm Tân Sửu hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó nhé! 

  Tử vi của người tuổi Thân trong năm 2021

  Tử vi năm 2021 của người tuổi Thân may mắn có Thái Tuế và Chính Ấn phù trợ vì thế xét tổng thể đây sẽ là một năm an lành, gặp nhiều thuận lợi. Nếu so với năm 2020 thì vận may có phần giảm thiểu nhưng không đáng kể. Trong công việc, năm Tân Sửu dự đoán là người tuổi Thân cần phải làm việc nhiệt huyết với mật độ dày đặc, áp lực hơn. Tuy nhiên thành tựu đạt được cũng vô cùng tương xứng với những nỗ lực chăm chỉ ấy. Tuổi Thân có khả năng thăng tiến, lên chức hoặc thay đổi vị trí công tác trong năm 2021. Những người tuổi Thân nên sở hữu tượng khỉ phong thủy trong nhà để thúc đẩy vận khí cung tài lộc. 

  Tượng khỉ phong thủy thúc đẩy vượng khí cung tài lộc 

  Về tình duyên, gia đạo thì hiện hữu sự khả quan trong mối quan hệ. Đối với những người chưa có người yêu thì gặp được người yêu như mong đợi, người chưa kết hôn có khả năng cao sẽ kết hôn trong năm Tân Sửu. Các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội được mở rộng hơn, tốt đẹp và xuất hiện “quý nhân phù trợ”. Gia đạo bình an, không gặp phải trắc trở, bất hòa hay xung khắc. 

  Tuổi Thân hợp với những tuổi nào?

  Tuổi Thân làm ăn cùng tuổi Tý khá phù hợp, đôi bên nỗ lực sẽ cùng có lợi.  Tuy nhiên nên biết giảm bớt cái tôi để tránh được mâu thuẫn nhỏ nhặt ảnh hưởng đến lợi ích chung. 

  Tuổi Thân kết hợp cùng tuổi Thìn được coi là lý tưởng. Hai tuổi này khi kết hợp làm ăn chung thì cực kỳ ăn ý và làm ăn lâu dài, tránh được nhiều tổn thất tiền bạc.  

  Tuổi Thân kết hợp cùng tuổi Tỵ được đánh giá là phù hợp. Tuy nhiên người tuổi Tỵ nên làm theo sự chỉ đạo của người tuổi Tỵ. Để tăng vận may trong đường công danh, làm ăn thì người tuổi Thân nên sở hữu tượng khỉ phong thủy trong nhà, phòng làm việc.
  Tuổi Thân làm ăn cùng tuổi Ngọ được đánh giá hợp lý. Thế nhưng người tuổi Ngọ sẽ đạt được ít lợi ích hơn so với người tuổi Thân.  

  Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Thân

  Tượng khỉ phong thủy là vật phẩm hàng đầu mang lại công danh, tài lộc, tiền bạc cho người tuổi Thân. Linh vật này thậm chí còn giúp người sở hữu gặp giữ hóa lành, tránh được xui rủi và có được sức khỏe, bình an. 

  Tượng khỉ phong thủy giúp mang lại may mắn, tốt lành

  Quà tặng phong thủy mạ vàng chuột và rồng cũng rất hợp với người tuổi Thân lý do theo tử vi tam hợp là: Thân Tý Thìn. Sở hữu tượng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tốt lành, của cải dồi dào.

  Thuyền buồm mạ vàng là món quà tặng phong thủy mạ vàng được nhiều người lựa chọn. Bài trí thuyền buồm trong nhà, văn phòng thu hút vượng khí, sự nghiệp thẳng đường tiến về phía trước, không gặp phải trắc trở kìm hãm.