Đồng hồ mặt trống đồng, giá bán đồng hồ quà tặng bằng đồng

Đồng hồ mặt trống đồng, giá bán đồng hồ quà tặng bằng đồng

Ngày đăng: 30/08/2023 09:16 AM

  Đồng hồ là một vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta có thể biết được giờ giấc thời gian chính xác. Bất kể trong mỗi gia đình, có thể có tới nhiều chiếc đồng hồ kích thước to nhỏ được bày trí, trong nhiều không gian khác nhau. Nhưng, để không gian đó thêm phần ý nghĩa hơn, độc đáo và mới lạ hơn thì việc sử dụng đồng hồ mặt trống đồng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  ĐỒNG HỒ MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

  Không chỉ có công dụng chính là xem giờ giấc để mọi người điều chỉnh các công việc, sinh hoạt trong cuộc sống mà còn là vật trang trí không gian rất đẹp. Vì vậy, đồng hồ được chế tác thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã mới.

  Trong đó, mẫu đồng hồ treo tường hình trống đồng mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng được khách hàng đánh giá cao về giá trị nên ngày càng phổ biến trên thị trường.

  Điểm thu hút của mẫu đồng hồ mặt trống đồng là những họa tiết, hoa văn của trống đồng Ngọc Lũ cổ kết hợp với hình bản đồ Việt Nam như một lời khẳng định về chủ quyền Việt Nam và những giá trị truyền thống luôn được con cháu Việt Nam gìn giữ và phát huy nguyên vẹn.

  Vậy nên, việc sử dụng mẫu đồng hồ này như một cách lưu giữ lại những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc ta, đồng thời như một biểu hiện của tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc rất lớn.

  Khi sử dụng đồng hồ treo tường hình trống đồng trong không gian phòng khách sẽ giúp cho không gian thêm mới mẻ, ý nghĩa, phong cách nên cũng trở thành món đồ trang trí không gian phổ biến cho mọi không gian.

  Không những vậy, những họa tiết trên mặt trống đồng có tác dụng rất lớn trong phong thủy đó là giúp giảm vận khí xấu, ma quỷ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vận mệnh của gia đình.

  Tại sao nên lựa chọn đồng hồ mặt trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236