ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG CÚNG DƯỜNG 350KG

ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG CÚNG DƯỜNG 350KG

Ngày đăng: 30/08/2023 10:28 AM

    ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG CÚNG DƯỜNG

    Hướng dẫn sử dụng chuông đồng đúng cách. Chuông bằng đồng khi đúc treo nên hoàn thiện phải dùng giá gỗ để treo và cây đánh bằng gỗ để đánh vào các núm định âm của chuông mới cho ra tiếng hay nhất,đặc biệt cây đánh phải phù hợp với chuông không to quá đánh sẽ bị nứt chuông, cây đánh mà nhỏ quá không tạo ra được tiếng chuông hay và không đủ lực tác động vào.

    Khi đánh chuông kéo cây đánh về phía sau rồi tác động một lực thật mạnh đánh vào lúm chuông đồng mỗi tiếng cách nhau 15 giây mới tạo ra được một tiếng chuông hay chọn vẹn. Lưu ý đặc biệt không dùng các vật dụng khác như kim loại,đá…tác động vào chuông dễ gây hư hỏng sản phẩm. Chuông đồng cúng dường chùa chuẩn bị bàn giao cho khách cúng dường tại Quảng Ngãi . Chuông đồng cúng chùa 300/k được nên hoa văn theo yêu cầu.​ Chuông đồng lắp đặt hoàn thiện trên giá gỗ .

    Cơ sở đúc chuông đồng ở Hồ Chí Minh uy tín nhất Đồng Đồ Việt chuyên nhận đúc chuông chùa, chuông Đại Hồng Chung, chuông đồng nhà thờ họ theo yêu cầu. Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực đúc đồng uy tín đã nhận được sự yêu quý và đánh giá cao từ phía khách hàng. Là một trong những cơ sở đúc chuông đồng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Xưởng đúc chuông Đồ Đồng Việt cam kết chất lượng sản phẩm cũng như tiếng âm ngân vang của chuông không bị bể tiếng và chúng tôi có chính sách miễn phí lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng nội thành. Vận chuyển chuông đồng đến chùa chuẩn bị lắp đặt .

    Đồ đồng việt xin cam kết: – Sản phẩm chuông đồng chất lượng và đẹp nhất, giá thành rẻ nhất thị trường – Phục vụ quý khách 24/7 tư vấn tận tình chu đáo. Để chọn cơ sở uy tín và chất lượng nhất, các bạn nên đến với Công ty TNHH Mỹ Nghệ Đồng Đại Bái có website : dinhdongthocung.com https://quatangmavangcaocap.vn/. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 0934.789.269 để được tư vấn chi tiết hơn nhé! ĐC.27 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh ,TP.HCM