Đúc cúp lưu niệm mạ vàng 24k

Đúc cúp lưu niệm mạ vàng 24k

Ngày đăng: 30/08/2023 10:27 AM

  Tại sao nên chọn cúp làm vật lưu niệm ?

  Đối với doanh nghiệp, trong những chương trình kỷ niệm, event hoặc sự kiện vinh danh : thường dùng cúp doanh nghiệp để vinh danh nhân viên xuất sắc, phòng ban hoàn thành tốt công việc thi đua, … hoặc cúp lưu niệm giành tặng khách hàng nhân ngày thành lập và vô vàn những sự kiện khác, nhằm nhắn nhủ khách hàng có thể nhớ tới hình ảnh công ty, doanh nghiệp….

   

  Đối với sự kiện thể thao, ngoài những chiến thắng ghi nhớ vào lòng người thì một chiếc cúp cũng vô cùng ý nghĩa gợi nhớ lại kỷ niệm, như vật biểu trưng cho chiến thắng.

  Đồ Đồng Việt có gì ? 

  • Đồ Đồng Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất quà lưu niệm , đúc cúp bằng đồng lưu niệm, tư vấn chế tác cúp đồng theo yêu cầu.

  • Cúp đồng được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nên các bạn chỉ cần nêu ý tưởng Đồ Đồng Việt sẽ tư vấn cho bạn những chiếc cúp phù hợp với ngành nghề của bạn phù hợp với lĩnh vực vinh danh.

  • Đúc cúp tại Đồ Đồng Việt bạn yên tâm về chất lượng : lượng đồng được pha với tỷ lệ chuẩn, hoa văn hoạ tiết được làm tỷ mỉ, rõ nét. Có nhận mạ vàng cúp đồng bằng vàng 24k theo yêu cầu.

  • Nhận làm theo kích thước , chạm chữ theo yêu cầu.

  • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhanh nhẹn có thể đáp ứng được ý tưởng của khách hàng. Cúp đồng quan trọng ở chi tiết và hình dáng sản phẩm. 

  • Đảm bảo với bạn về độ bóng và màu sắc của sản phẩm. 

  Bạn tham khảo sản phẩm tại Đồ Đồng Việt 

   

   

   

  Nếu ở HCM mời bạn ghé trực tiếp cửa hàng của Đồ Đồng Việt để xem sản phẩm trực tiếp và nhận tư vấn 

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com