Đúc lư hương đồng thờ cúng đình chùa nhà thờ họ

Đúc lư hương đồng thờ cúng đình chùa nhà thờ họ

Ngày đăng: 30/08/2023 03:05 PM

  Đồ đồng Việt chuyên đúc lư đồng, đỉnh đồng cỡ lớn bày trong chùa, đền, từ đường họ tại Hà nội, Sài gòn. Đúc lư hương đồng từ lâu đã được khách hàng lựa chọn và tin tưởng về sản phẩm. Lư hương đồng được đúc đúng quy trình kỹ thuật, chất liệu đồng tốt, nghệ nhân sửa nguội sau khi đúc có tay nghề cao.

   

  Các mẫu lư hương đồng thờ cúng

  Các kích thước lư hương đồng bao gồm: 25cm, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 1,1m, 1,3m,1 ,5m, 2m…. Lư hương đồng đại bái nổi tiếng đến mức đi đến đâu cũng thấy người ta nhắc đến làng nghề gia truyền lâu đời nhất Việt Nam. Nghề đúc lư đồng bằng phương pháp thủ công của Đại bái khắc hẳn những làng nghề đúc đồng khắc, độ tinh xảo của sản phẩm sắc nét đến tường tận, tinh tế và có hồn hơn mang đậm giá trị bản sắc dân tộc.

  Bộ lư hương đồng cúng tiến vào từ đường họ, nhà thờ chi hay công đức vào đền thờ, đình chùa từ lâu đã được những người con tha hương có tâm công đức để làm đẹp thêm, trang nghiêm hơn không gian thờ cúng của dòng họ mình.

  Đồ đồng Việt không ngại khó khăn đã chiếm lĩnh thị trường về uy tín cũng như chất lượng trong lĩnh vực đúc đồng. Chúng tôi thi công những công trình lớn trên toàn Quốc. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao, tay nghề người thợ thủ công cũng được lựa chọn trên 10 năm để cho ra những sản phẩm độc đáo, bắt mắt, long trọng và linh thiêng, và điều tuyệt đối là sản phẩm đúc lư hương đồng hài hòa từng nét hoa văn, vừa mang tính thẩm mỹ cao, và mang giá trị thương mại lớn, vừa lưu truyền văn hóa dân tộc.

  Với uy tín 10 năm trên thị trường đúc đồng Việt Nam, Đồ đồng Việt là đơn vị tâm đắc nhất của đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm lư hương đồng của Đồ đồng Việt thường xuyên được các Kiều Bào Việt Nam định cư tại nước ngoài ưa chuộng tìm mua và đặt hàng. Ngoài Đúc đồng kỹ thuật, Đồ đồng Việt còn nhận thi công công trình đình chùa, đền, phủ, nhà thờ họ về đúc chuông, đúc tượng phật đồng, đúc lư hương.