Đúc tượng Phật bà Quan âm theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

Đúc tượng Phật bà Quan âm theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/08/2023 01:36 PM

  Đã từ rất lâu, Quan thế âm Bồ tát dường như là vị thần linh nhận được sự tôn kính vô điều kiện của văn hóa Á Đông. Ở Việt Nam, hầu hết các gia đình khi chọn tượng Phật để thờ cúng thì thường chọn Phật Quan thế âm vì theo quan niệm phong thủy, Quan thế âm sẽ giúp chế hòa hung khí, xua tan cái ác, mang lại điều thiện, điềm lành và hạnh phúc cho gia đình.

  Quan thế âm Bồ tát bằng đồng 

  Tượng Phật bà quan âm cũng được chế tác thành nhiều hình tượng khác nhau, tùy vào ước mong của từng gia chủ. Tượng Phật bà làm bằng đồng sẽ mang lại nhiều bình an, chế hòa hung khí cho gia đình đang gặp nhiều sóng gió, hoặc sẽ phù trợ nhiều thêm nữa cho những gia đình êm ấm. Tượng Phật bà ngồi trên hoa sen thì là biểu tượng của hữu phước nhập gia, hữu cầu tất ứng.

   

   

  Ngoài ra, tượng Phật bà bằng đồng, có ý nghĩa hộ độ che chở cho người sử dụng, thích hợp đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng làm việc… Tuy mẫu mã, kiểu dáng có thể đa dạng, khác nhau nhưng nhìn chung đều là hiện thân của điều thiện, phù trợ nhiều may mắn cho gia đình, chế hòa hung khí rất tốt.

  Ngoài ra, tượng Phật bà quan âm còn có khả năng chữa bệnh, mang lại sức khỏe. Và vì niềm tin bất diệt đó vào Phật bà quan âm, người ta còn dùng hình tượng Phật bà trong mặt dây chuyền như một món trang sức luôn bên mình. Các mặt dây chuyền thường được làm bằng cẩm thạch hay đá ruby, để phát huy hiệu quả của nguồn năng lượng vốn có này. Tuy nhiên, khi sử dụng, chúng ta tuyệt đối không nên đặt tượng Phật bà ở những nơi ô uế, phòng tắm, phòng ngủ, bếp ăn…

   

   

  Có lẽ hình tượng Phật bà quan âm là hình tượng phong thủy được ứng dụng phổ biến nhất dưới mọi hình thức, từ tượng cho đến trang sức, thậm chí còn là tranh treo, tranh thêu… Và một khi đã nhờ đến Quan thế âm Bồ tát để cầu mong phong thủy, thì trước hết, người dùng phải thật sự thành kính, mang tâm thiện đến trước, không dùng Quan thế âm Bồ tát để mưu cầu điều xấu, nếu không, chính bạn sẽ là người nhận được điều không may sớm nhất.

  Quý khách có thể tham khảo các mẫu tượng Phật quan âm bằng đồng trên website của chúng tôi

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Đồ đồng Việt rất hân hạnh được ủng hộ quý khách!