Đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh

Đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh

Ngày đăng: 30/08/2023 10:47 AM

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tượng Phật bằng đồng đa dạng về mẫu mã và kích thước giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn. Nhưng điều đó cũng dẫn đến sự băn khoăn đối với khách hàng, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

  Để có thể mua tượng phật bằng đồng chất lượng, đảm bảo độ thẩm mỹ và thần thái của từng vị Phật, gia chủ nên đến với những làng nghề đúc đồng truyền thống như làng nghề Đại bái- Bắc Ninh, làng nghề Ngũ Xá - Hà Nội,... Trong đó tiêu biểu nhất phải nhắc đến làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh, cái nôi đúc đồng lớn nhất cả nước, nơi sinh ta những người nghệ nhân tài hoa có khối óc sáng tạo và lòng đam mê với nghề đúc đồng. 

  Những mẫu tượng tại làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh được đúc thủ công tinh xảo bởi 100% đồng nguyên chất, sau đó được chạm khảm cẩn thận từng chi tiết. Mỗi một mẫu tượng là sản phẩm duy nhất, chứa đựng tâm lực của người nghệ nhân, nên có vẻ đẹp rất riêng.

  Hiện nay, làng nghề đã phát triển rộng rãi, với đa dạng về kích thước và mẫu tượng Phật phục vụ nhu cầu mua tượng Phật bằng đồng của nhiều gia chủ.

  Tượng Phật Di Lặc cỡ lớn

  Tượng Phật A Di Đà

  Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

  Tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

  Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

  Tượng 3 ông phúc lộc thọ

  Tượng Phật để xe ô tô

  ...

  Mỗi một vị phật lại chứa đựng ý nghĩa và hạnh nguyện khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ để mua tượng Phật bằng đồng phù hợp. 

  Tại sao nên lựa chọn tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236