Giá bán cuốn thư câu đối đồng vàng nền đỏ tại quận 8, TP HCM

Giá bán cuốn thư câu đối đồng vàng nền đỏ tại quận 8, TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 01:19 PM

  Hiện nay mỗi gia đình, dòng họ đều có những không gian thờ cúng khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn bộ cuốn thư câu đối phù hợp với không gian thờ cúng là rất quan trọng.

  Dựa vào kích thước bàn thờ mỗi dòng họ, mỗi gia đình để lựa chọn bộ cuốn thư có kích thước phù hợp. Ngoài ra chúng tôi nhận làm bộ cuốn thư câu đối kích thước theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cung cấp một số mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng có kích thước như sau: 1m35, 1m55, 1m76, 1m97.

  Lựa chọn mẫu cuốn thư câu đối phù hợp với không gia thờ cúng Bộ cuốn thư bằng đồng chi tiết chữ Đức Lưu Quang với chất liệu được làm bằng đồng vàng đẹp và chất lượng. Nguồn gốc sản xuất: Bộ cuốn thư cấu đối bằng đồng Đức Lưu quang được sản xuất tại làng nghề thủ công mỹ nghệ xã Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, làng nghề đúc đồng truyền thống hàng ngàn năm, quý khách hàng yên tâm về sản phẩm.

  Cuốn thư câu đối đồng chất lượng tại Đồ đồng Việt

  Bức cuốn thư câu đối là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ không những được dùng để trang trí giúp không gian nhà thờ họ trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được gia phong, cốt cách của một dòng họ.

  Cuốn thư câu đối treo nhà thờ họ thể hiện sự hiếu thảo và thành tâm đối với dòng tộc Theo văn hóa truyền thống của ông cha ta,nhà thờ họ sẽ là nơi thờ các vị cao tằng thủy tổ, và các tiên linh khác của họ tộc. Nhà thờ họ là nơi thờ cúng, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc bao gồm: gia phả, văn tự cổ, sắc phong, bài vị, di vật… của tổ tiên để lại từ đời này qua đời khác.

  Hiện nay, khi cuộc sống đang ngày càng trở nên no đủ, kinh tể ổn định hơn thì việc con cháu “vinh quy bái tổ” thể hiện sự hiếu thảo và thành tâm đối với dòng tộc là điều tất yếu. Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm đồ thờ cúng và nội thất phòng thờ thì việc lựa chọn một bộ cuốn thư câu đối treo ở nhà thờ họ là không thể thiếu.

  Bộ cuốn thư câu đối đồng treo trong không gian thờ cúng nhà thờ họ không những dùng để trang trí giúp cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng hơn mà điều đặc biệt nội dụng bộ hoành phi câu đối thể hiện được gia phong cốt cách của một dòng họ. Với những ý nghĩa nêu trên thì việc lựa chọn bộ hoành phi câu đối bằng đồng nhà thờ họ sẽ được thực hiện đúng như cái tâm, thỏa lòng báo hiếu của con cháu đối với những đấng sinh thành.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236