Giá bán đôi chân nến bằng đồng catut 100% Đồ đồng Việt

Giá bán đôi chân nến bằng đồng catut 100% Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 03:50 PM

    Sản phẩm đôi chân nến được thiết kế với trục nến là bộ phận kết nối miệng nến, bát nến và phần đế. Nó sở hữu nhiều đường viền gờ nổi. Không những thế, trục nến có những điểm phình rộng rồi thắt lại, tạo nên nét ngẫu hứng đầy sinh động. Bề mặt của nó còn được chạm những đường viền cánh cung gối lên nhau, tạo thành nhiều lớp xen kẽ. Chân đế có dạng bát úp. Bởi vậy, thế đứng của nó cực kỳ kiên cố, vững chắc.

    Ý nghĩa chân nến bằng đồng

    Đôi chân nến trên bàn thờ đặt hai bên tượng trưng cho âm dương hòa hợp, từ đó mang đến sự thịnh vượng, may mắn, lộc thọ cho gia chủ.  Nến tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời, luôn cân bằng hài hòa, sinh ra vận khí tốt.  Màu vàng của ánh sáng cũng tạo cảm giác ấm áp và sự sống tiếp diễn.

    Trong phong thủy, ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ, thuộc về yếu tố căn bản. Hỏa trấn hóa giải những phương vị có năng lượng và khí xấu, chặn đi vận hạn không tốt cho gia chủ, giữ lại khí tốt. Nếu lập một ban thờ tự ở vị trí tốt, ngũ hành đầy đủ thì không những tốt về tài lộc, sức khỏe, mà còn rất tốt cho trí tuệ và học vấn. Đôi chân nến tượng trưng cho Âm Dương ngũ hành, mang lại hơi ấm, tăng sinh khí cho gia đình.