Giá bán mâm bồng bằng đồng vàng hai công nghệ tại quận Tân Bình, TP HCM

Giá bán mâm bồng bằng đồng vàng hai công nghệ tại quận Tân Bình, TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 01:33 PM

  Những vật phẩm cúng lễ như trầu cau, tiền vàng thường được trưng bày trên mâm bồng, tạo nên nét trang trọng, góp phần thể hiện sự thành kính. Bên cạnh đó, mâm bồng bằng đồng có ý nghĩa tâm linh, phong thủy lớn, mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. 

  Sản phẩm mâm bồng được làm từ đồng - nguyên liệu có độ dẻo cao nên vừa bền đẹp vừa có tuổi thọ lâu dài nên thích hợp sử dụng trong bộ đồ thờ. Đặc trưng của các mẫu mâm bồng bằng đồng là được chạm nhiều hoạ tiết, hoa văn khác nhau được chạm khắc trên đĩa như: lưỡng long chầu nguyện, long phụng, hoa sen,… rất tinh xảo mang những ý nghĩa riêng và sự độc đáo riêng.

  Mâm bồng bằng đồng vàng hai công nghệ đẹp tinh xảo

  Mâm bồng bằng đồng vàng hai công nghệ được chạm hoa văn rồng phượng rất công phu ở bề mặt mâm lấy chữ Phúc làm trung tâm đã mang lại sự sang trọng, thiêng liêng nhất cho bất kì không gian thờ cúng nào. Sản phẩm có hình thức giống như một chiếc đĩa, trũng sâu vào bên trong. Phía bên dưới có một chân đế. Nó bao gồm phần trục nằm ở chính giữa với mặt đế dạng bát úp. Phần mặt đế này chia ra làm ba tầng. Các bộ phận kết hợp với nhau một cách hài hòa và tương thích.

  Tại sao nên lựa chọn đồ đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đồ đồng Việt sở hữu xưởng đúc đồng quy mô, hệ thống 10 showroom lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại sản phẩm bằng đồng được thiết kế sản xuất mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm mâm bồng

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236