Giá cắm bút golf- quà tặng vàng độc đáo mà sang trọng

Giá cắm bút golf- quà tặng vàng độc đáo mà sang trọng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:18 AM

  Giá để bút gậy golf mạ vàng là món đồ trưng bày hết sức sang trọng và lịch sự. Bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc, trên tủ, trong khung kính. Không chỉ ở phòng làm việc mà món đồ này còn có thể đặt trong phòng đọc sách, phòng học, phòng tiếp khách,

  Giá để bút gậy golf mạ vàng là bộ sản phẩm bao gồm giá để bút hình dáng gậy đánh golf và bút kim loại mạ vàng tặng kèm. Với giá đỡ bút chính là đầu gậy golf, tạo nên độ chắc chắn và vững vàng cho một chiếc giá để bút. Đầu gậy golf này được đúc bằng hợp kim mạ vàng, có một sự tinh tế đến sắc sảo vì được làm theo khuân mẫu của gậy golf thật. Bên cạnh đó, lớp mạ vàng tạo nên màu sắc sáng bóng, sang trọng cho chiếc giá bút này. Đi kèm với giá để bút là bút kim loại mạ vàng hết sức quý tộc. Bạn có thể để bút riêng ra bên ngoài hoặc đặt bút vào chiếc giá để bút gậy golf mạ vàng theo bộ của nó.

  Gậy Golf mạ vàng 2 trọng 1 được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm. Các quà vàng của Đồ đồng Việt đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

  Để giá để bút gậy golf ở đâu?

  Giá để bút gậy golf mạ vàng là món đồ trưng bày hết sức sang trọng và lịch sự. Bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc, trên tủ, trong khung kính. Không chỉ ở phòng làm việc mà món đồ này còn có thể đặt trong phòng đọc sách, phòng học, phòng tiếp khách,… Chắc chắn rằng, không gian sống và làm việc của bạn sẽ trở nên cao cấp hơn. Nó giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng để hoàn thành tốt mọi công việc. Mọi người cũng sẽ phải yêu thích và trầm trồ với nghệ thuật chọn đồ của bạn.

  Giá cắm bút golf thích hợp tặng ai

  Một món quà thời thượng và đẳng cấp không gì khác đó chính là giá để bút gậy golf mạ vàng. Đây là món quà rất phù hợp để làm quà tặng sếp nam, lãnh đạo, đối tác, cha mẹ, thông gia, bạn bè hay chính chồng của bạn,… Đặc biệt nhất là những người thích chơi golf hay những người có đam mê đối với môn thể thao này thì đây sẽ là món quà ý nghĩa khi được chọn làm quà tặng Tết, quà mừng thọ, quà mừng tân gia, quà tặng khai trương,… hoặc bất cứ ngày kỷ niệm hoặc dịp gặp gỡ nào.

  Địa chỉ mua đồ đồng quà tặng uy tín chất lượng

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ đồng quà tặng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Quà tặng mạ vàng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.