Gợi ý chọn quà tết 2024 cho Sếp

Gợi ý chọn quà tết 2024 cho Sếp

Ngày đăng: 30/08/2023 09:27 AM

  “Văn hóa tặng quà” mỗi doanh nghiệp bao gồm rất nhiều trong đó quà tết cho sếp nữ đang được chú trọng. với mong muốn thể hiện thành ý bày tỏ lòng cảm ơn chân thành sâu sắc của nhân viên gửi đến ban lãnh đạo. Hãy cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu chậu hoa lan mạ vàng- món quà Tết rất được ưa chuộng hiện nay Người nghệ nhân đã chế tác nên chậu lan hồ điệp tràn đầy sức sống, đầy đủ cả hoa và lá.

  Chúng được cắm trong một chiếc chậu nhỏ xinh xắn màu rêu phong cổ kính. Tác giả đã tái hiện sinh động những đặc trưng của lan hồ điệp. Tiêu biểu là những cánh hoa có sự đối xứng, gợi liên tưởng đến những cánh bướm rập rờn. Vẻ đẹp của những bông hoa mang nét yểu điệu của người thục nữ.

  Quà tặng hoa lan mạ vàng 24k có ưu điểm gì?

  Như các bạn đều biết, vàng 24k là một kim loại quý. Ngoài ánh kim lấp lánh, nó còn sở hữu khả năng chống ăn mòn hoàn hảo. Chính vì vậy, chậu lan mạ vàng mang trên mình vẻ đẹp bất biến, trường tồn với thời gian. Độ bền màu là một thế mạnh nổi trội. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân thủ công, những đóa hoa được thổi hồn sống động như thật. Thời gian để hoàn thiện một chậu lan lên từ 5 – 10 ngày do đó đảm bảo độ tỉ mỉ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ nhất. Có sản phẩm này trong nhà không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian mà còn đem lại tác động tích cực đối với phong thủy.

  Địa chỉ mua chậu hoa lan hồ điệp dát vàng uy tín chính hãng

  Với vẻ đẹp và ý nghĩa tích cực, chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k thường được chọn làm quà tặng sếp nữ, quà tặng tân gia, quà Tết 2022. Món quà sẽ giúp truyền tải những thông điệp và lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận. Mong muốn cuộc sống, sự nghiệp của họ sẽ được viên mãn, trọn vẹn, rực rỡ như đóa hoa lan nở trong nắng. Hơn cả một sản phẩm, đó thực sự là tấm lòng, tình cảm, sợi dây gắn kết các mối quan hệ thêm gần gũi gắn bó.

  Liên hệ ngay tới Đồ đồng Việt để được tư vấn cụ thể bạn nhé!