GỢI Ý MỘT SỐ TƯỢNG BÀY PHÒNG LÀM VIỆC PHONG THỦY TỐT NHẤT

GỢI Ý MỘT SỐ TƯỢNG BÀY PHÒNG LÀM VIỆC PHONG THỦY TỐT NHẤT

Ngày đăng: 06/12/2023 10:11 AM

  Mỗi một bức tượng, mỗi một vật phẩm đều có sinh khí và ý nghĩa riêng của mình. Trong công việc, yếu tố phong thủy được quan tâm hàng đầu. Đặt tượng trong phòng làm việc để công việc thuật lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Mẫu tượng nào đẹp và có ý nghĩa phong thủy tốt, thích hợp đặt trong phòng làm việc? Chúng tôi gợi ý bạn một số tượng bày phòng làm việc tốt nhất trong bài viết dưới đây.

   

  Nguyên tắc lựa chọn tượng bày trong phòng làm việc

   

  Chọn tượng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

   

  Thường, khi đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc, mong muốn chủ yếu của chủ nhân là mong muốn sự may mắn, thăng tiến.

   

  Trong phong thủy, chọn tượng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến sinh khí tốt, vận may cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn tượng kị bản mệnh, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc của bản thân.

   

  Tượng rồng bằng đồng phong thủy

   

  Chọn tượng kích thước phù hợp

   

  Chọn tượng phong thủy không chỉ mang ý nghĩa và còn hợp mỹ quan. Cần lựa chọn tượng có kích thước phù hợp để không gian phòng cân đối hơn. 

   

  Tượng trên bài không nên quá nhỏ, không tạo được điểm nhấn. Tượng đặt kệ kích thước to hơn, cân xứng với bài trí của phòng.

   

  Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

   

  Một bức tượng phong thủy tốt, không chỉ mang đến ý nghĩa, vẻ đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp. Thông qua tượng bài trí, đối tác của bạn có thể đánh giá bạn là người có gu thẩm mỹ tốt, cẩn thẩm và tinh tế hay không.

   

  Tượng phong thủy làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chi tiết hoa văn trên tượng, tuổi thọ của tượng cũng cần chú ý.

   

  Hồ lô bát tiên bằng đồng mạ vàng phong thủy

  Đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc để công việc thăng tiến, may mắn và nhiều tài lộc

   

  Các mẫu tượng bày trong phòng làm việc phong thủy tốt nhất

   

  Linh vật phong thủy

   

  Trong văn hóa phương Đông, linh vật phong thủy thường là "vật bản mệnh" gắn với chủ nhân. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh sẽ sinh khí tốt, đem lại vận may mắn. Ngoài ra, có một số linh vật phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc.

  Tượng bò sinh lời, tượng bò phố Wall làm quà tặng doanh nhân

  Tượng linh vật phong thủy là vật phẩm được hầu hết người kinh doanh khai quang thời với mong muốn chiêu tài lộc

   

  Vật phẩm phong thủy

   

  Vật phẩm phong thủy có kích thước nhỏ để bàn ngày nay được người kinh doanh sử dụng rất nhiều. Những mẫu vật phẩm có dáng vẻ đẹp, mang ý nghĩa phong thủy may mắn. Ngoài ra, kiểu dáng và mẫu mã mới lạ độc đáo cũng là điểm thu hút người dùng

   

  HOA PHONG LAN MẠ VÀNG HÀNG CAO CẤP

  Bạn có thể lựa chọn vật phong thủy dát, mạ vàng để tăng vẻ thẩm mĩ và giá trị của tượng

   

  Tượng Phật 

   

  Tượng Phật ngoài thờ cúng trong chùa, đền miếu, còn có thể thỉnh về nhà thờ tại gia. Đặt tượng Phật trong phòng làm việc, thể hiện lòng thành kính đến các vị Phật. Tượng Phật cũng bảo vệ gia chủ, đem lại may mắn, sức khỏe. Một số vị thường được nhiều người đặt tại phòng làm việc như: Phật Di Lặc, Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật A Di Đà, Quán Thế Âm Bồ Tát...

   

  Bày tượng Phật tại phòng làm việc để Ngài bảo vệ gia chủ bình an, công việc thuận lợi, sức khỏe an khang

   

  Tượng Quan Công

   

  Quan Công hay Quan Vân Trường là một trong những vị tướng nổi tiếng tài ba, trung thành của Trung Quốc. Hình tượng của Ngài là mặt dữ tợn, râu dài, cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao, cưỡi ngựa Xích Thố. Đặt tượng Quan Vũ trong phòng mang ý nghĩa chặn lại hung khí, trấn mạch trừ tà, bảo vệ gia chủ.

   

  Hình ảnh của Tượng quan công - Vân Trường bằng đồng thau -25.5cm* 12cm * 12 cm màu vàng đồng / đồng vàng nguyên chất / quan công ngũ cờ đế rồng

  Đặt tượng Quan Công phía sau lưng để xua đuổi tà khí, tăng thêm sức mạnh ý chí để mạnh mẽ tiến về phía trước

   

  Tượng Bác Hồ

  Bác Hồ là vị lãnh tụ đại tài, danh nhân văn hóa thế giới, không một người Việt Nam không biết. Bày tượng Bác trong phòng làm việc thể hiện sự yêu quý, kính trọng. Ngoài ra, cũng là thể hiện người lãnh tụ có bản lĩnh, tài ba. Có rất nhiều hình dạng khác nhau, gắn với từng câu chuyện xung quanh Người. Gia chủ có thể lựa chọn tượng bán thân hoặc tượng toàn thân để phù hợp với không gian phòng.

   

  Tượng Bác Hồ đặt trong phòng họp, phòng làm việc để tăng tính trang trọng của không gian

   

  Tượng Bác Giáp

   

  Gắn liền với lịch sử chiến tranh Việt Nam là hình tượng vị tướng áo vải Võ Nguyên Giáp. Đặt tượng Bác Giáp trong phòng làm việc mang ý tưởng nhớ công ơn to lớn, thể hiện tài năng lãnh đạo, tầm nhìn đường lối sáng suốt.

   

  Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 42 nặng 11kg -Cao 42cm, nặng 11kg / Đồng đỏ thanh khiết / Tượng bán thân

  Lựa chọn tượng bằng đồng để có vẻ đẹp cổ điển và tuổi thọ bền bỉ

   

   

  CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ ĐỒNG ĐẠI BÁI

  Hotline: 0966 932 446  - 0934 789 269 (Mrs. Thực)

  Email: dodongviet420@gmail.com

  Website: dinhdongthocung.com