Kích thước tượng Bác Hồ chuẩn theo mẫu, địa chỉ đúc tượng Bác Hồ bằng đồng

Kích thước tượng Bác Hồ chuẩn theo mẫu, địa chỉ đúc tượng Bác Hồ bằng đồng

Ngày đăng: 04/09/2023 01:05 PM

  Hình tượng Bác Hồ là một trong những hình mẫu lý tưởng được nhiều người tưởng nhớ và đúc tượng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào không gian sử dụng, cần đặt tượng Bác Hồ mà ta có thể lựa chọn kích thước tượng Bác Hồ khác nhau. Ngoài ra, kích thước tượng Bác Hồ sẽ khác nhau ở từng kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn tốt nhất.

  1. Với kích thước tượng Bác Hồ kiểu bán thân.

  Đây là dáng tượng Bác Hồ được sử dụng và làm nhiều nhất hiện nay. Với kiểu dáng bán thân này tượng Bác Hồ thường được đặt ở bàn khách, bàn thờ, hay các bục, các bệ của sân khấu, các vị trí trang nghiêm….Tùy theo không gian đặt tượng như thế nào có thể lựa chọn kích thước khác nhau. Thông thường kích thước tượng Bác Hồ kiểu bán thân thường sử dụng các kích thước về chiều cao, chiều ngang vai, chiều ngang đế như sau: Kích thước 25 x 17 x10, Kích thước 35x 30 x15 , Kích thước 45 x 40 x 22, Kích thước 50 x 42 x 23, Kích thước 60 x 52 x 30, Kích thước 70 x 58 x 33, Kích thước 85 x 70 x 42, Kích thước 100  x 75 x 50 Kích thước 120  x 85 x 55. Có thể thấy, kiểu dáng tượng Bác Hồ bán thân có rất nhiều kiểu dáng từ nhỏ đến lớn nên kiểu dáng này được đặt ở rất nhiều không gian khác nhau.

   

   

  Sở dĩ kiểu dáng tượng bán thân về Bác Hồ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là bởi kiểu dáng này là khởi nguồn đầu tiên trong ý tưởng đúc tượng Bác Hồ. Bên cạnh đó, tượng bác hồ kiểu bán thân có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau, phù hợp với nhiều môi trường hoàn cảnh khác nhau vẫn có thể sử dụng kiểu dáng này hợp lý.

  2.     Kích thước tượng Bác Hồ kiểu ngồi.

  Tượng Bác kiểu ngồi bắt đầu xuất ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, kiểu dáng này chưa thật sự nhiều như kiểu tượng Bác Hồ bán thân. Hiện nay, kiểu dáng này có 2 loại kích thước phổ biến đó là loại cao 42 cm, rộng 25 cm và loại cao 60 cm, rộng 32 cm. Với các chiều cao kích thước tượng Bác Hồ kiểu ngồi kể trên thường được đặt ở các không gian như trên bàn, trên bệ, trên bục dùng để trưng bày và tôn vinh hình tượng Bác Hồ. Kiểu dáng Bác Hồ ngồi thường là mô tả dáng vẻ Bác Hồ ngồi trang nghiêm hay ngồi đọc báo là hình ảnh quen thuộc thường thấy trên các phương tiện truyền thông…

   

   

  Ngoài ra, tượng Bác Hồ kiều ngồi còn có loại kích thước to lớn 1m hoặc hơn thế. Với kích thước này thường rất ít và chỉ được sử dụng ở một số nơi có không gian lớn nên cần sử dụng tượng lớn để rõ tầm nhìn cho mọi người ngắm nhìn tượng Bác Hồ cũng như làm nên nét nổi bật của tượng Bác Hồ trong một không gian rộng lớn.

  3.     Kích thước tượng Bác Hồ kiểu đứng.

  Ngày nay, tượng Bác Hồ dáng đứng cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi không kém gì kiểu dáng Bác Hồ bán thân. Sở dĩ như vậy là bởi điều kiện kinh tế của người dân và các cơ sở ngày càng đi lên, nhu cầu sử dụng và trưng bày tượng bác hồ kiểu dáng đứng ngày càng nhiều hơn. Các cơ quan hành chính sự nghiệp hiện có rất nhiều các công trình sử dụng tượng Bác Hồ toàn thân để trưng bày, tưởng nhớ tại các công trình mang tính chất cộng đồng lớn như: quảng trường, vườn hoa, công viên, đài tưởng niệm.

   

   

  Ngoài các không gian trên, tượng đài Bác Hồ còn được đặt ở các không gian khác nhau như trên bàn đọc, bàn thờ, bàn uống nước…Với các không gian đa dạng trên nên kích thước tượng Bác Hồ kiểu đứng có khá nhiều loại từ nhỏ đến lớn như: cao 25cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 100cm, 110cm, 120cm, 130cm…

  Kiểu dáng này thường mô tả Bác Hồ trong dáng đứng vẫy tay chào thể hiện sự thân thiện của Người hoặc dáng đứng cùng các cháu thiếu nhi thể hiện tình yêu bao la rộng lớn của người với lứa tuổi thiếu nhi.

  Để tham khảo các mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp, quý khách vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com