Lá Bồ Đề Bằng Đồng Mạ Vàng Đẹp Tinh Xảo

Lá Bồ Đề Bằng Đồng Mạ Vàng Đẹp Tinh Xảo

Ngày đăng: 29/08/2023 04:05 PM
  LÁ BỒ ĐỀ BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG ĐẸP TINH XẢO
  Không biết từ khi nào người ta quan niệm đặt chiếc lá bồ đề trong nhà, treo trên móc khóa xe máy, xe ôtô sẽ mang lại may mắm xua đuổi tà ma và tránh được những điều xui sẻo đến với gia đình và bản thân. Nhất là vào những ngày lễ dân gian quan trọng trong năm như tháng Cô Hồn. Cũng chính vì những lý do ấy mà chiếc lá bồ đề mạ vàng được nhiều người tìm đến vì Chiếc lá Bồ Đề mạ vàng sẽ tôn thêm giá trị thẩm mỹ và tăng thêm vẻ đẹp vốn có của chiếc lá bồ đề trong phong thủy.
  Mang những ý nghĩa tốt đẹp đó, lá bồ đề bằng đồng mạ vàng của Đồ Đồng Việt được chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh lá bồ đề sống động như ngoài đời thực. Điều đó càng làm tăng thêm giá trị phong thủy của lá bồ đề và trở thành một vật phẩm vô cùng ý nghĩa với gia chủ.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt
  ............................................................................................
  ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  HOTLINE : 0934 789 269
  Hệ thống Website: