Lư đồng thờ cúng - dòng sản phẩm thế mạnh và chủ đạo của làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Lư đồng thờ cúng - dòng sản phẩm thế mạnh và chủ đạo của làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Ngày đăng: 31/08/2023 02:54 PM

  Đại Bái là làng nghề đúc đồng nổi tiếng của Việt Nam. Với truyền thống lâu đời, các sản phẩm đồ đồng thủ công truyền thống do nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh) chế tác luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

  Lư đồng Đại Bái là dòng sản phẩm thế mạnh và chủ đạo của làng nghề. Cùng với các vật dụng thờ cúng bằng đồng mang thương hiệu Đại Bái, lư đồng Đại Bái vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ đồng thờ cúng cho không gian tâm linh của gia đình hay tại đình, chùa, đền, miếu.

   

   

  Lư đồng Đại Bái được đúc theo phương pháp thủ công gia truyền với nguyên liệu có hàm lượng đồng cao đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Kỹ thuật đúc đồng điêu luyện, cùng kinh nghiệm dày dặn của các nghệ nhân đúc đồng nơi đây luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm có mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo, sắc nét.

  Kỹ thuật làm màu gia truyền đảm bảo màu sắc của sản phẩm luôn sáng bóng, không bị phai màu theo thời gian. Bởi lẽ đó mà khi sử dụng đồ thờ cúng mang thương hiệu Đại Bái gia chủ không phải tốn công hay tốn tiền đánh bóng lư đồng hàng năm vào mỗi dịp tết.

   

   

  Mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng

  Sở dĩ lư đồng Đại Bái được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và ưa chuộng bởi mẫu mã không chỉ đẹp mà còn phong phú, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau.

  – Chủng loại: lư đồng đỏ, lư đồng vàng, lư đồng hun màu, lư đồng khảm tam khí, lư đồng khảm ngũ sắc.

  – Mẫu mã phong phú với lư đồng, hạc đồng, chân nến, bát hương, bình hoa bằng đồng…

  – Kích thước đa dạng: chiều cao 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70, 80, 90, 100, 120, 150, 200cm…

   

   

  Lư đồng Đại Bái luôn khẳng định thương hiệu trong nước và đang dần vươn xa ra cả thị trường quốc tế. Tin chắc với những gì mà thương hiệu đồ đồng thờ cúng này trao gửi cho khách hàng, lư đồng Đại Bái sẽ luôn và mãi chiếm được sự tin tưởng và ưa chuộng của mọi khách hàng khắp 3 miền của tổ quốc.

  Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Đồ đồng Việt luôn đảm bảo giá bộ đỉnh đồng hợp lý nhất cho khách hàng vì không bán thông qua đơn vị trung gian. Đặc biệt, cùng với mức giá phải chăng, bộ đỉnh đồng thờ cúng tại Đồ đồng Việt được thiết kế và chế tác tinh xảo từ đồng nguyên khối, có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên rất được lòng các khách hàng.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com