LƯ ĐỐT TRẦM DÁT VÀNG 24K VỚI TẠO HÌNH HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

LƯ ĐỐT TRẦM DÁT VÀNG 24K VỚI TẠO HÌNH HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

Ngày đăng: 30/08/2023 09:25 AM

  Lư xông trầm bằng đồng dát vàng 24k, Lư xông trầm bằng đồng mạ vàng 24k độc đáo là đồ trang trí nội thất, phòng làm việc. Tác phẩm có tại Quà vàng 24k. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm tinh tế này và nhận ưu đãi lớn.

   

  Sản phẩm nằm trong danh sách quà tặng vàng cao cấp với những chất liệu chọn lọc tinh tế, đồng vàng nguyên chất 100%, sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công qua đôi bàn tay khéo léo đầy tài hoa của nghệ nhân Quà vàng 24k. Bề mặt của lư đồng được mạ vàng 24k sáng bóng không hoen rỉ theo thời gian, có độ bền cơ học rất tốt. Sản phẩm lư xông trầm mang màu hoàng kim rực rỡ, tươi sáng. Được chế tác nhằm mục đích bài trí phòng làm việc, phòng khách, thậm trí được để trên ô tô, đặt nước hoa, dầu thơm, trầm hương,… vô cùng độc đáo và thanh khiết.

  Ý nghĩa của lư đốt trầm hương

  Lư xông trầm không chỉ là vật dụng dùng để đốt trầm để cho không gian xung quanh thơm mùi trầm mà còn là nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam, biểu tượng về tâm linh và phong thủy. Lư hương trầm còn là một trong những món đồ đồng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, những thứ tiêu cực trong cuộc sống. Với ý nghĩa của hương trầm được quan niệm từ thời xa xưa mang lại hương thơm thanh khiết và cao quý, thể hiện lòng thành. Việc đốt hương trầm hàng ngày làm cho tâm của gia chủ thanh tịnh và nhẹ nhàng. Ngoài ra nó còn là món quà ý nghĩa để ta tặng cho người thân, người mà gia chủ yêu quý.

  TÌM HIỂU VỀ LƯ XÔNG TRẦM HƯƠNG

  Lư xông trầm hương là một hoạt động phổ biến trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Trầm hương là một loại dạng gỗ có lượng tinh dầu thơm được tạo ra từ những vết thương trên thân cây dó bầu, là một loài cây sống trong rừng già. Quá trình hình thành của trầm hương được coi là một sự kỳ diệu, trong đó cây dó bầu tự bảo vệ vết thương bằng cách tiết ra nhựa, sau đó nhựa kết hợp với một loại nấm đặc biệt và chuyển hóa thành tinh dầu trong gỗ cây.

  Xông trầm hương có nhiều tác dụng tuyệt vời. Khi xông trầm hương, tinh dầu trầm hương được phát tán trong không gian, giúp thanh lọc và tẩy uế. Việc xông trầm hương cũng được sử dụng từ thời nhà Nguyễn, vua chúa và quý tộc sử dụng trầm hương như một phương thuốc quý hiếm và cũng để mang theo bên mình. Theo quan niệm phong thủy và tâm linh, xông trầm hương có thể mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, như tẩy uế và thu hút vượng khí cho không gian.

  Đối với việc mua lư đốt trầm hương, bạn có thể tìm mua các mẫu lư xông trầm hương đẹp và chất lượng từ các địa chỉ uy tín như Đồ đồng Việt Các mẫu lư xông trầm hương tại đây được tuyển chọn từ các nguồn cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng.