Lư xông trầm cỡ nhỏ, giá bán lư xông trầm, địa chỉ bán lư xông trầm

Lư xông trầm cỡ nhỏ, giá bán lư xông trầm, địa chỉ bán lư xông trầm

Ngày đăng: 30/08/2023 09:47 AM

  Công dụng của lư đốt trầm 

  Việc đốt trầm hương trên bàn thờ là điều nên làm, cần duy trì và phải phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp này. Bởi việc dâng trầm hương lên tổ tiên hay các đấng bề trên thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn và luôn nhớ về tổ tiên, ông bà đã khuất.

  Lư xông trầm thể hiện cho vòng tuần hoàn của thời gian, sự hài hòa giữa các mối quan hệ. Mỗi con vật lại có một phẩm hạnh, đặc điểm riêng để dẫn lối thành công. Cụ thể là sự chăm chỉ, hoạt bát, lòng quyết tâm… Do đó, nó chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. 

  Loại lư đốt trầm bằng đồng của Đồ đồng Việt được sự lựa chọn của nhiều người vì loại này có tác dụng hữu ít trong việc trừ tà, giải hạn, đem đến vận khí tốt, may mắn cho gia chủ.

  Đồng thời, với chất liệu bằng đồng thì tuổi thọ của chiếc lư trầm sẽ lâu hơn và việc lau chùi, vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng hơn các loại khác.

  Cách sử dụng lư đồng đốt trầm hiệu quả

  Trong văn hóa xông trầm có 2 cách xông trầm hương hay được sử dụng: Đốt trực tiếp, ủ nhiệt 

  Với trầm nụ và nhang khoanh việc xông trầm khá đơn giản, người dùng chỉ việc đốt trực tiếp nhang khoanh hoặc nụ rồi bỏ vào trong lư đồng rồi đậy nắp lại

  Với bột trầm và trầm miếng có thể đốt trực tiếp hoặc sử dụng than hoạt tính nung đỏ rồi cho bột hoặc miếng trầm lên trên, so với đốt trực tiếp thì việc dùng than hoạt tính đem lại hiệu quả cao hơn về hiệu quả cũng như mùi hương

  Địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng uy tín

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Lư xông trầm tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.