Lựa chọn đồ thờ cúng cao cấp với đỉnh đồng ngũ sắc

Lựa chọn đồ thờ cúng cao cấp với đỉnh đồng ngũ sắc

Ngày đăng: 30/08/2023 09:31 AM

  Đồ thờ cúng bằng đồng được chia làm nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ đơn thuần là vật dụng bày trong phòng thời, khán thờ, ban thờ, đồ thờ bằng đồng còn mang những ý nghĩa tâm linh rất riêng. Bởi thế, những món đồ đồng thờ này cần đảm bảo đầy đủ yêu cầu về giá trị sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

   

   

  Đồ đồng khảm ngũ sắc- đồ thờ đồng cao cấp nhất

  Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc là sản phẩm cao cấp do các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác thủ công truyền thống bằng chính đôi tay khéo léo từ nguyên liệu đồng đỏ được khảm bằng chữ vàng 9999 hoặc chữ bạc. Ngoài ra các nguyên liệu đồng đen, đồng xanh, đồng vàng được mang nung trộn vào với nhau để tạo thành những sản phẩm có hoa văn sắc nét, ý nghĩa và phù hợp với văn hóa, phong tục thờ cúng của người Việt.

   

   

  Bàn thờ là nơi linh thiêng và uy nghiêm cho nên các sản phẩm đồ thờ bằng đồng được trang trí trên đó cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Để lựa chọn được đồ thờ cúng bằng đồng tốt nhất, quý khách tìm hiểu qua về chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên. Về việc chọn mua một sản phẩm đã khó, nhưng để lựa chọn và mua được một bộ sản phẩm thờ cúng bằng đồng còn khó hơn. Bởi đồ thờ cúng trên bàn thờ mua một lần dùng cả trăm năm cho đến thế hệ con cháu sau này. Do vậy nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra vài chục, vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng để sắm bộ đồ thờ tổ tiên chất lượng tốt nhất hiện nay.

   

   

  Các bộ đồ thờ bằng đồng gồm có: đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi chân nến đồng, lọ hoa bằng đồng, ống nhang đồng, mâm bồng bằng đồng, ngai chén, đèn thờ bằng đồng. Ngoài ra còn một số sản phẩm đồ đồng cao cấp khác như bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng hoặc hoành phi câu đối đồng.

  Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên mua bán đồ đồng uy tín nhất Sài Gòn, là 1 trong những cửa hàng đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh online sớm nhất thị trường đồ thờ cúng, đồ đồng truyền thống, lư Vĩnh Tiến, lư đồng Dapha Đại Phát, lư truyền thống, đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh lư, chân đèn, lư hương, phong thủy…

   

   

  Mời quý khách tham khảo các sản phẩm mới nhất của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com